Thứ Năm, ngày 19/07/2018 19:06 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 04/04/2017 15:43 PM (GMT+7)

Vì sao Nguyễn Thị Thành không đeo dải băng “VietNam” trên áo dài?

Khi bắt đầu vào cuộc thi một cách chính thức, tức là từ ngày 1.4, Nguyễn Thị Thành hoàn toàn không đeo dải băng (sash) mang tên "VietNam" bởi vẫn chưa được hoàn thiện.

   

Phía quản lý của người đẹp Nguyễn Thị Thành cho biết tư cách của cô đến với Miss Eco International 2017 là thí sinh tự do, một khách mời đồng hành cùng cuộc thi chứ không phải một thí sinh đại diện cho Quốc gia.

 vi sao nguyen thi thanh khong deo dai bang “vietnam” tren ao dai? hinh anh 1

Hình ảnh Nguyễn Thị Thành xuất hiện tại cuộc thi nhưng không còn mang sash Việt Nam, cô chỉ mặc áo dài để mọi người dễ nhận diện mình.

Về việc đeo sash “Miss Eco VietNam”, Nguyễn Thị Thành chia sẻ từ Ai Cập rằng đó là yêu cầu của BTC để dễ nhận diện các thí sinh trong thời gian đầu vì số lượng người đẹp năm nay dự thi hơn 80 người. Nhưng khi bắt đầu vào cuộc thi một cách chính thức, tức là từ ngày 1.4, Nguyễn Thị Thành hoàn toàn không đeo sash bởi sash BTC làm riêng cho Nguyễn Thị Thành vẫn chưa được hoàn thiện.

Bởi vậy, ngay cả trong buổi họp báo công bố chính thức diễn ra cuộc thi với đông đảo báo giới nước ngoài, Thành cũng hoàn toàn không đeo sash, cô chọn cho mình chiếc áo dài trắng bởi đó là chiếc áo dài truyền thống, một nét đẹp của văn hóa Việt Nam và cô muốn giới thiệu nó đến đông đảo bạn bè quốc tế.

Về vấn đề có thi “chui” hay không, ông Nguyễn Trọng Hiếu, đại diện cơ quan quản lý hình ảnh của Nguyễn Thị Thành giải thích cô đến tham dự theo lời mời của BTC cuộc thi và đã được xin phép về tư cách thí sinh một cách phù hợp nhất. Vào đầu tháng 3.1017 vừa qua, Tiến sĩ Amal Rezk - Chủ tịch Miss Eco International 2017 đã sang Việt Nam để tham dự cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam và là một trong những giám khảo của cuộc thi.

Trong quá trình chấm thi, bà đã rất yêu thích vẻ đẹp của Nguyễn Thị Thành và ngỏ lời với đơn vị nắm giữ bản quyền ở Việt Nam để mời Thành đến với Miss Eco dù đêm chung kết Hoa khôi du lịch Thành có đạt danh hiệu gì hay không. Vì qua những lần tiếp xúc và nói chuyện, bà rất thích Thành và cảm thấy Thành phù hợp với cuộc thi của mình.

Sự chân tình và thiện chí của bà Amal đã nhận được sự ủng hộ của ông Nguyễn Trọng Hiếu, nên bà Amal đã trao chiếc sash với dòng chữ Miss Eco Vietnam cho Nguyễn Thị Thành để ekip chụp hình, quay clip giới thiệu về bản thân gửi cho BTC quốc tế để hoàn thiện hồ sơ sớm vì cuộc thi sắp bắt đầu.

 vi sao nguyen thi thanh khong deo dai bang “vietnam” tren ao dai? hinh anh 2

Người đẹp Bắc Ninh đến với cuộc thi qua lời mời của BTC quốc tế.

Thậm chí, sau đêm chung kết Hoa khôi du lịch, bà Amal cũng được BTC cuộc thi Hoa khôi du lịch chia sẻ về câu chuyện làm răng của Nguyễn Thị Thành và chuyện Thành bị tước danh hiệu Á khôi. Tuy nhiên, bà Amal nói rằng vẫn muốn mời Nguyễn Thị Thành tới Ai Cập và đồng hành cùng cuộc thi với tư cách một thí sinh tự do nếu như Thành đồng ý. Vì quy định của BTC cuộc thi Miss Eco International, thí sinh không yêu cầu thí sinh tham dự phải có danh hiệu.

Bởi vậy, ngày 22.3.2017, Nguyễn Thị Thành đã viết một lá đơn gửi lên Ban tổ chức Miss Eco International 2017 với nguyện vọng được tham dự cuộc thi với tư cách một thí sinh tự do đến từ Việt Nam, chứ không phải một thí sinh đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi và nhận được sự chấp thuận từ Ban tổ chức. Bởi vậy, ngày 30.3, Thành đã lên đường tới Ai Cập để gặp gỡ Ban tổ chức, các thí sinh khác vì ngày 1.4 cuộc thi chính thức được khởi động.

Theo Lam Vũ (Việt Nam Mới/ Pháp luật & Xã hội)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...