Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 02:24 AM (GMT+7)

Victor Vũ cá cược mạng sống cho bộ phim mới

authorThành Phạm Thứ Sáu, ngày 04/09/2015 10:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Trên 1000 like, tôi sẽ chết” - Victor Vũ thể hiện quyết tâm cho bộ phim thứ 5 của mình.

   

Thời gian gần đây, Victor Vũ được cư dân mạng cùng những người yêu điện ảnh Việt nhắc đến nhiều sau khi xem trailer đẹp mê hồn của bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Là đạo diễn quen thuộc với dòng phim hài, hành động, kinh dị và hình sự nên Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh hứa hẹn là một phát hiện mới về phong cách của đạo diễn Victor Vũ.

 victor vu ca cuoc mang song cho bo phim moi hinh anh 1

Đạo diễn Victor Vũ

Trong khi chờ đợi Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chính thức công chiếu từ ngày 2.10, vị đạo diễn có khả năng biến hóa đa sắc thái này lại đang ráo riết chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo của anh, sẽ bấm máy vào cuối năm nay 2015.

Theo chia sẻ của Victor Vũ, bộ phim thứ 5 của anh có tên tiếng Anh là Status, thuộc thể loại hình sự - điều tra. So với các phim trước, Status không còn là câu chuyện ly kỳ về một vụ án thảm khốc mà độ nóng sẽ tăng lên gấp nhiều lầ, bởi đề tài của nó liên quan trực diện đến hàng triệu người: mạng xã hội.

Hiện tại, thông tin phim chưa được Victor Vũ cùng nhà sản xuất chia sẻ nhiều. Đạo diễn chỉ hé lộ, đây sẽ là một tác phẩm mà bất kỳ ai trong xã hội hiện đại cũng có thể giật mình nhận thấy mình trong đó. Anh còn chia sẻ một chi tiết quan trọng nhất cho đến thời điểm này trong bộ phim tiếp theo của anh: "Trên 1000 like, tôi sẽ chết.” 

 victor vu ca cuoc mang song cho bo phim moi hinh anh 2

"Status" hứa hẹn một lại một dấu ấn cho Victor Vũ

Bộ phim mang đúng phong cách sở trường Victor Vũ với thể loại hình sự - điều tra, nhắm đến đối tượng chính là mạng xã hội, giới truyền thông và những vụ án mạng nghiêm trọng gây rất nhiều tranh cãi.

Status hứa hẹn là một trong những bộ phim được chờ đợi trong năm 2016.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...
Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng...