Thứ Tư, ngày 13/11/2019 02:41 AM (GMT+7)

Sao Fast & Furious dọa fan trình diễn ngón tay gẫy

authorLong Hy Thứ Năm, ngày 16/07/2015 08:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "The Rock" đã khoe ngón tay gẫy trên Facebook cá nhân khiến nhiều fan thót tim.

   

Trên Facebook cá nhân của mình, ngôi sao Fast & Furious đã khoe ngón tay áp út phải bị uống cong như bị gẫy khiến nhiều người hâm mộ giật mình. 

 sao fast & furious doa fan trinh dien ngon tay gay hinh anh 1

Ngón tay gẫy trẹo xương được Dwayne Johnson khoe trên Facebook cá nhân.

Dwayne Johnson 'The Rock' vẫn hầm hố như mỗi lần anh xuất hiện trong các bộ phim bom tấn hành động với đầu tọc, đeo kính mát, mặc áo sát nách đen, quần rằn ri "cực ngầu". Anh vui vẻ giơ ngón tay áp úp bị vẹo hẳn sang một bên và đăng tải clip lên trang cá nhân Facebook.

Trên thực tế, đây chỉ là một trò "chơi khăm" của tài tử 43 tuổi. Theo tiết lộ của tờ TMZ thì ngón tay của Dwayne Johnson đã được các chuyên gia hóa trang của đoàn phim Central Intelligence "hô biến" khi lắp thêm đạo cụ vào ngón tay, khiến nhiều người trông những ngón áp út bị gẫy trẹo xương.

 sao fast & furious doa fan trinh dien ngon tay gay hinh anh 2

Hình ảnh ngón tay gẫy của Dwayne Johnson sẽ xuất hiện cùng anh trong bộ phim Central Intelligence.

Được biết, ngón tay gẫy của ngôi sao San Andreas sẽ xuất hiện trong bộ phim hài hành động mới của anh, Central Intelligence, dự kiến ra mắt người hâm mộ vào ngày 17.6.2016. Ngoài sự góp mặt của Dwayne Johnson, phim còn có các ngôi sao nổi tiếng khác như Brett Azar, Aaron Paul, Amy Ryan, Tim Griffin...tham gia diễn xuất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người, cũng là đại diện của...