Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 14:57 PM (GMT+7)

Việt Hương nhận nuôi 3 bé mồ côi đến năm 18 tuổi

authorLinh Võ Chủ Nhật, ngày 01/05/2016 08:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Việt Hương quyết định hỗ trơ ăn học cho 3 anh em mồ côi trong chương trình "Siêu nhí tranh tài".

   

Trong tập 9 của Siêu nhí tranh tài sắp lên sóng vào ngày 3.5, phần thi của bé Quốc Huy được vũ công Phi Hải huấn luyện. Nhờ vào phần thi cảm động, Việt Hương đã chia sẻ về hoàn cảnh của cậu bé 11 tuổi và quyết định giúp đỡ.

 viet huong nhan nuoi 3 be mo coi den nam 18 tuoi hinh anh 1

Quốc Huy và Phi Hải trên sân khấu "Siêu nhí tranh tài"

Bé Quốc Huy có người anh 15 tuổi và em trai 8 tuổi. Cả ba được vũ công Phi Hải nhận nuôi từ năm 2013, khi mẹ các em qua đời vì suy thận, ba đi làm xa và không đảm bảo được việc nuôi dạy các con.

Chàng vũ công độc thân Phi Hải mới 22 tuổi, kinh tế còn bấp bênh bỗng chốc trở thành người anh, người bố và cả người thầy cho 3 trẻ. Trước Siêu nhí tranh tài, câu chuyện của Phi Hải và Quốc Huy cũng từng lay động khán giả ở So you think you can dance - Thử thách cùng bước nhảy.

 viet huong nhan nuoi 3 be mo coi den nam 18 tuoi hinh anh 2

Phi Hải và 3 đứa trẻ anh nhận nuôi

Đến với đêm quyết định tấm vé vào bán kết, Quốc Huy thể hiện tiết mục múa với tên gọi Hi vọng của mẹ. Phần thi này Quốc Huy muốn dành làm món quà tặng mẹ nhân ngày đám giỗ lần thứ 2 của bà.

Từng chứng kiến sự vất vã của Quốc Huy trong suốt quá trình thi Siêu nhí tranh tài khi phải vừa đi học vừa mưu sinh cuộc sống, Việt Hương đã không ngăn được cảm xúc của mình với bài thi mà cậu bé thể hiện.

Nữ danh hài bất ngờ trao cho Phi Hải 20 triệu và tuyên bố sẽ chi trả toàn bộ số tiền ăn học cho 3 anh em Quốc huy đến khi cậu bé đủ 18 tuổi.

 viet huong nhan nuoi 3 be mo coi den nam 18 tuoi hinh anh 3

Việt Hương tuyên bố hỗ trợ tiền học cho 3 anh em Quốc Huy đến năm 18 tuổi

Hành động của Việt Hương khiến nhiều khán giả cảm thấy ấm lòng. Đây không phải là lần đầu Việt Hương có nghĩa cử đẹp như vậy. Trong rất nhiều chương trình truyền hình, cô vẫn thường lấy tiền riêng của mình chia sẻ cho những trường hợp khó khăn.

Tâm sự về Quốc Huy, Việt Hương nghẹn ngào: “Ngay từ đầu chương trình, tôi đã rất thương hoàn cảnh của Quốc Huy. So với các bé khác, Quốc Huy thiệt thòi hơn nhiều khi còn quá nhỏ để phải bon chen với cuộc sống.

Tôi đã nhiều lần nói với Phi Hải, người nhận nuôi Quốc Huy là sẽ giúp đỡ các em, khi thiếu thốn bất kỳ thứ gì thì liên lạc với Việt Hương, nhưng cho tới hôm nay Phi Hải vẫn không liên lạc.

Vì tôi biết mỗi ngày các em sống rất thiếu thốn, nên hôm nay tôi muốn tuyên bố trên truyền hình rằng, tôi không dám nhận các bé là con nuôi, nhưng tôi sẽ là hậu phương phía sau hỗ trợ về mặt ăn học cho đến khi các bé đủ 18 tuổi”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mai Phương Thúy, Diệp Lâm Anh, Tường Linh The Face hay hoa hậu Diễm...