Thứ Ba, ngày 22/01/2019 11:44 AM (GMT+7)

Vietnam Idol 2012 chuẩn bị khởi tranh

author Thứ Tư, ngày 23/05/2012 15:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Gần hai năm sau chiến thắng thuyết phục của Uyên Linh tại Vietnam Idol 2010, mùa hè năm nay, hành trình tìm kiếm Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol tiếp tục khởi động trở lại.

   

Vietnam Idol mùa thứ tư sẽ tiếp tục cùng khán giả truyền hình cả nước khám phá những tài năng âm nhạc mới, những bất ngờ và cảm xúc mới.

Hoạt động đầu tiên của chương trình là vào ngày 29.5 tới đây, Vietnam Idol 2012 sẽ tổ chức buổi công bố thông tin tuyển sinh chính thức, không chỉ dành cho truyền thông như mọi năm mà còn dành cho cả các thí sinh quan tâm đến dự tuyển. Địa điểm công bố là tại Crescent Mall, Quận 7, TP.HCM, với sức chứa gần 2.000 người, trong thời gian dự kiến từ 16h30 đến 18h30.

 vietnam idol 2012 chuan bi khoi tranh hinh anh 1
 

Trong sự kiện này, Ban tổ chức sẽ công bố danh sách Ban giám khảo chính thức của Vietnam Idol 2012. Sau đó, Ban Giám khảo sẽ công bố cụ thể thể lệ dự thi của chương trình, những thay đổi format mới, gu thẩm mỹ về âm nhạc… cũng như những định hướng của chương trình trong năm 2012. Các thí sinh cũng được tư vấn nên chuẩn bị gì trước khi vào thi có cơ hội nổi bật hơn và có nhiều cơ hội được lựa chọn hơn trong vòng tuyển sinh năm nay.

Ngoài ra, sự kiện này sẽ là dịp để các thí sinh cũng như những khán giả yêu mến phiên bản truyền hình thực tế nổi tiếng này được gặp gỡ - giao lưu với Ban giám khảo chính thức và người dẫn chương trình của Vietnam Idol 2012 cũng như gặp lại các Thần tượng âm nhạc các mùa vừa qua trong một không khí gần gũi và ấm cúng để được chia sẻ các kinh nghiệm thực tế tham gia Idol cũng như cùng thưởng thức các tiết mục do họ dành tặng khán giả và những thí sinh tiềm năng của mùa năm nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...
Đồng hồ tiền tỷ cũng không là gì so với tài sản kếch xù trong nhà...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...