Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 02:28 AM (GMT+7)

Vietnam's Got Talent bán kết cuối: Nhạt nhẽo

author Thứ Hai, ngày 01/04/2013 06:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Đêm bán kết cuối cùng của chương trình Vietnam's Got Talent 2013 vừa kết thúc trong sự nhạt nhẽo, trôi tuột cảm xúc của khán giả. Tất cả các tiết mục đều không để lại ấn tượng cho cả người xem và ban giám khảo.

   

Mặc dù được đánh giá khá đa dạng về thể loại như hát, nhảy, múa, làm xiếc và cả những tài năng đặc biệt, nhưng tất cả các bài thi trong đêm bán kết cuối cùng đều không bứt phá và nổi bật hơn so với phần thi vòng loại. Có lẽ một phần do hạn chế về mặt thời gian (2 phút cho mỗi phần thi) nên các thí sinh chưa thể hiện hết khả năng của mình nhưng về cơ bản họ đã không biết cách phá cách, tạo ấn tượng với khán giả cũng như ban giám khảo.

Tiết mục biểu diễn của Văn Hà My trong đêm bán kết 7 được đánh giá không xuất sắc như vòng loại

Nếu như ở vòng loại, Văn Hà My từng khiến ban giám khảo "phát sốt" vì chất giọng đẹp, lạ, “nhừa nhựa chỉ có Tây mới có” theo lời nhận xét của giám khảo Huy Tuấn thì ở tuần này, cô bé lại chưa thể hiện tốt, thậm chí có phần kém hơn vòng loại dù được hỗ trợ nhiều hơn về mặt âm thanh cũng như trau chuốt hơn về hình ảnh.

Giám khảo Huy Tuấn tỏ ra khá thất vọng: "Ở ca khúc này, chú không còn thấy bất cứ thế mạnh nào trong giọng hát của cháu! Ca khúc này mang tính học thuật nhiều hơn và nó không phù hợp với cháu".

Các tiết mục còn lại cũng còn bộc lộ nhiều hạn chế. Nữ họa sĩ Đoàn Thị Minh Hoàn gửi đến khán giả tiết mục múa Hoa của trời với thông điệp bảo vệ môi trường trong trang phục được đầu tư khá kỹ lưỡng. Mặc dù, được giám khảo Thành Lộc khen ngợi nhưng đa phần khán giả vẫn tỏ ra "ngơ ngác" với thông điệp mà cô muốn gửi gắm.

Điểm sáng duy nhất trong đêm bán kết cuối cùng thuộc về tiết mục thổi sáo flute của thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang

Trần Thế Thể Thiên hát bài "hit" của Thu Minh- ca khúc Bay đã lộ ra giọng hát yếu và "dính" nhiều lỗi kỹ thuật. Nhóm nhảy Opera House rời rạc, thiếu sự kết hợp giữa các cá nhân trong nhóm. Tiết mục lạ thổi tiền ra nhạc của thí sinh Huỳnh Văn Sáu cũng không mấy ấn tượng mặc dù anh đã cố gắng thể hiện nhiều kỹ thuật phức tạp hơn so với vòng loại.

Cố "câu kéo" sự chú ý của khán giả bằng việc "để dành" tiết mục làm xiếc của nhóm Hoa Mẫu Đơn đến cuối đêm bán kết. Nhưng với 2 phút quá ngắn ngủi, các "diễn viên xiếc nhí" không có nhiều cơ hội để phô diễn thêm nhiều kỹ thuật mới.

Điểm sáng duy nhất "vớt vát" cho đêm bán kết không mấy ấn tượng có lẽ là tiết mục thổi sáo flute của thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang. Quyết định thể hiện bản nhạc kinh điển Hồ Thiên Nga, Nguyễn Thị Huyền Trang đã gây bất ngờ khi cô sáng tạo, thêm thắt cả phần trình diễn beat box mang lại sự mới mẻ khá thú vị.

Xem bình luận
Sao nhiều nhà ngoại cảm thế
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...
Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng...