Thứ Hai, ngày 17/12/2018 19:18 PM (GMT+7)

Vĩnh Thụy phân trần chuyện yêu Lâm Chi Khanh

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 03/06/2015 14:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù Lâm Chi Khanh nhiều lần dành lời khen "có cánh" cho Vĩnh Thụy trên mặt báo, nhưng trên thực tế nam diễn viên vẫn chưa nhận được lời ngỏ trực tiếp nào từ người đẹp chuyển giới.

   

Sau 3 tập phát sóng đầu tiên của chương trình Điệp vụ tuyệt mật, không ít lần Lâm Chi Khanh đã thổ lộ có “tình cảm đặc biệt” với Vĩnh Thụy. 

Tuy nhiên, khi được hỏi về sự quan tâm của “công chúa” dành cho mình, nam diễn viên, người mẫu điển trai đã trả lời rất khéo léo: “Tôi cảm nhận được tình cảm của Lâm Chi Khanh cũng như mọi người dành cho mình khi tham gia gameshow. Nhưng nếu đưa ra nhận xét rạch ròi và cho rằng đó là tình yêu đôi lứa thì quá khiên cưỡng. 

Tình cảm và tình yêu là khoảng cách hoàn toàn cách xa nhau nên tôi nghĩ cũng cần phải làm rõ để tránh những hiểu lầm không đáng có. Ở phía tôi và có lẽ của cả Lâm Chi Khanh, tất cả chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè mà thôi.”

 vinh thuy phan tran chuyen yeu lam chi khanh hinh anh 1
Vĩnh Thụy phủ nhận yêu Lâm Chi Khanh

Dù Lâm Chi Khanh nhiều lần dành lời khen "có cánh" cho Vĩnh Thụy trên mặt báo, nhưng trên thực tế nam diễn viên vẫn chưa nhận được lời ngỏ trực tiếp nào từ người đẹp chuyển giới.

“Nếu như có nhận được lời ngỏ của Lâm Chi Khanh thì tôi sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng vì yêu đương đâu phải chuyện đùa để muốn ngay là được. Tôi rất nghiêm túc khi yêu nên không bao giờ vội vàng quyết định bất cứ điều gì”, Vĩnh Thụy chia sẻ.

Nhận xét về người bạn đồng hành, Vĩnh Thụy cho rằng Lâm Chi Khanh đúng thật là một “công chúa”. Cô ấy nữ tính, thật thà và luôn ân cần quan tâm mọi người. Tuy nhiên, vì sống quá tình cảm nên đôi khi nữ ca sỹ chuyển giới hay mất bình tĩnh trong một số tình huống. 

 vinh thuy phan tran chuyen yeu lam chi khanh hinh anh 2
Lâm Chi Khanh nảy sinh nhiều xích mích với đàn em trong chương trình Điệp vụ tuyệt mật

Vĩnh Thụy thường là người đưa ra lời khuyên giúp “công chúa” xử lý cận trọng, cũng như khôn ngoan hơn khi đối mặt với những trường hợp như thế.

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm, Vĩnh Thụy cho biết lúc nào anh cũng như là người đang yêu: “Tôi yêu cuộc sống, yêu bạn bè, gia đình và công việc hiện tại. Tôi cũng sẵn sàng chờ đón một tình yêu đôi lứa. Tuy vậy, tôi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ đặt cho mình mục tiêu nào trong tình yêu. Ở đâu đó, chắc chắn sẽ có người dành riêng cho mình chứ chẳng ai có thể định danh được tình yêu là như thế nào hay người yêu của mình phải ra sao”.

 vinh thuy phan tran chuyen yeu lam chi khanh hinh anh 3
Thời điểm này, Vĩnh Thụy đang là thí sinh được yêu thích nhất trong gameshow Điệp vụ tuyệt mật.

Thời gian này, Vĩnh Thụy đang nỗ lực lấy lại hình ảnh sau những biến cố trong sự nghiệp. Anh mong khán giả sẽ có cái nhìn khác hơn về mình chứ không đơn giản chỉ là chàng siêu mẫu điển trai tham gia gameshow truyền hình. 

Ngay sau chương trình Điệp vụ tuyệt mật và dự án phim ngắn Suýt nói yêu em, sắp tới Vĩnh Thụy sẽ xuất hiện trong bộ phim hành động, cổ trang khá thú vị, dự kiến được ra mắt vào tháng 7.2015.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Câu hỏi của nam MC về cú ngã trên sân cỏ của Quang Hải trên sóng...
Cô nhìn nhận thành công hôm nay của Văn Lâm là máu và nước mắt, sau...