Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 16:38 PM (GMT+7)

Vợ chồng Beckham: Cơm vẫn lành, canh vẫn ngọt!

author Chủ Nhật, ngày 27/06/2010 18:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Đáp lại tin đồn Victoria - Beckham chia tay, đại diện cặp đôi này khẳng định, “ông bà Becks” vẫn cơm lành, canh ngọt!

   
Victoria – Beckham và hai cậu con trai

Mọi lời đồn thổi đều bắt nguồn từ Andrew Bloch – giám đốc điều hành của công ty PR Frank, khi anh này hồ hởi “buôn” tin nóng trên trang mạng Twitter rằng: “Một vài nguồn tin đáng tin cậy nói với tôi, Victoria và Beckham sẽ công bố quyết định ly hôn trong vài giờ đồng hồ nữa thôi”.

Ngay sau đó, đại diện của chàng cầu thủ hào hoa David Beckham liền “vả miệng” Andrew Bloch bằng một tin nhắn cũng trên Twitter: “Bloch biết không, anh đang biến mình thành một Perez Hilton thứ hai rồi đó (Perez Hilton là một blogger chuyên cung cấp tin đồn gây sốc về những người nổi tiếng). Tôi nghĩ, anh nên thận trọng với lời ăn tiếng nói của mình. Thông tin Beckham – Victoria chia tay thật bậy bạ, lố bịch”.

Trong khi đó, đại diện của Victoria cũng khẳng định: “Đó đương nhiên không phải sự thật. Không có tuyên bố ly hôn nào hết. Thật là nhảm nhí”.

Sau khi bị “tổng tấn công”, cuối cùng Bloch cũng buộc phải lên tiếng xin lỗi vì “phao tin vịt”. “Giờ thì tôi đã biết, vợ chồng họ vẫn hạnh phúc. Đó thưc sự là một tin tốt lành. Tôi thật lòng xin lỗi vì những hiểu lầm mà tôi vừa gây ra”, Bloch nói.

Cặp đôi Victoria – Beckham từng có phen sóng gió khi chàng tiền vệ tuyển Anh bị bà xã phát hiện có “dan díu” với nữ trợ lý trẻ đẹp Rebeca Loos hồi năm 2004.

Theo DM
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phát ngôn của quản lý Trường Giang ngay sau khi anh cầu hôn Nhã...
Sau khi cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang đưa bạn gái về chung cư ở...
"Nên nhớ một khi công an đã vào cuộc thì bạn có dùng hàng ngàn nick...