Thứ Năm, ngày 24/05/2018 07:42 AM (GMT+7)

Vợ chồng Cẩm Ly "âm thầm" chuẩn bị liveshow khủng

authorHương Bùi Thứ Sáu, ngày 03/04/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Khi mọi thứ đã sẵn sàng cũng là lúc chúng tôi thông báo tin vui này đến với khán giả".

   

Sau hơn 1 năm bị gián đoạn để tập trung cho cuộc thi The Voice Kids, sắp tới đây, Cẩm Ly và ông xã Minh Vy sẽ tiếp tục bắt tay làm tiếp chuỗi liveshow Tự tình quê hương mà cả hai đã thực hiện thành công trước đó.

 vo chong cam ly "am tham" chuan bi liveshow khung hinh anh 1

 

Vợ chồng Cẩm Ly tiếp tục đồng hành thực hiện liveshow Tự tình quê hương 5.

Được biết, trong suốt thời gian tạm hoãn chương trình để làm HLV Giọng hát Việt nhí, vợ chồng Cẩm Ly đã nhận được rất nhiều thư từ, lời nhắn nhủ của fan về việc muốn được xem tiếp chuỗi liveshow này. Điều đó càng khiến "chị Tư" có thêm động lực để thực hiện Tự tình quê hương 5 vào giữa tháng 5 tới.

Nhạc sỹ Minh Vy - ông xã Cẩm Ly chia sẻ: "Những ngày qua tôi và Cẩm Ly đã âm thần chuẩn bị cho liveshow Tự tình quê hương. Khi mọi thứ đã sẵn sàng cũng là lúc chúng tôi thông báo tin vui này đến với khán giả. 

Dù đã 4 năm liền thực hiện nhưng chúng tôi sẽ cố gắng mang đến những tiết mục đổi mới, ấn tượng nhưng vẫn không làm mất đi bản sắc vốn có của Tự tình quê hương - đêm nhạc với những bài hát ca ngợi quê hương, miền quê Nam Bộ nhưng vẫn có rất nhiều ca khúc nhạc trẻ nổi tiếng."

 vo chong cam ly "am tham" chuan bi liveshow khung hinh anh 2

 

Đan Trường, Quốc Đại và bé Thiện Nhân sẽ là những cái tên đặc biệt góp mặt trong liveshow chị Tư.

Toàn bộ khách mời góp giọng trong liveshow Cẩm Ly sẽ là những gương mặt từng gắn bó với chị Tư suốt hơn 20 năm ca hát, như Đan Trường, Quốc Đại, và đặc biệt là sự xuất hiện của Quán quân The Voice Kids - Thiện Nhân.

Dự kiến, liveshow Cẩm Ly sẽ được diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 16.5 tới tại Nhà hát Hòa Bình, TP.Hồ Chí Minh. Nữ ca sỹ cũng sẽ công bố thêm nhiều khách mời đặc biệt khác sẽ hòa giọng cùng mình trong đêm nhạc này.

Xem bình luận
thay đổi 1 số khách mời đi chị .nhạc quê hương ..thì phải có bảo yến ,quang lê .phú quí stop 3...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...
Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng cùng phong cách ăn mặc giản dị áo sơ...