Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 08:21 AM (GMT+7)

Vợ chồng Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh ly dị?

author Thứ Ba, ngày 16/08/2011 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau tin tức ly hôn của vợ chồng Bá Chi - Đình Phong, mới đây là cặp đôi Chung Lệ Đề - Nghiêm Chấn Tường, hôm qua báo chí Hongkong rộ tin, chuyện tình 20 năm của Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh cũng đã chấm dứt.

   

Tin tức cho biết, cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì xứ Cảng thơm đã bí mật đạt được thỏa thuận ly dị, do những mâu thuẫn không thể hòa giải giữa hai người. Do còn nhiều vướng mắc cũng như áp lực đối mặt với dư luận nên đến nay cả hai vẫn chưa thể tiết lộ tin tức này.

 vo chong luong trieu vy - luu gia linh ly di? hinh anh 1
Từ hôm qua 15.8, một số tờ báo Hongkong đưa tin, vợ chồng Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ cũng đã đường ai nấy đi.

Các trang mạng giải trí lớn của Trung Quốc hôm qua đều dẫn nguồn từ những tiết lộ động trời của một độc giả (chỉ cho biết ông là một nhà văn nổi tiếng), tuy Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đều là những ngôi sao lớn của làng giải trí nhưng trong cuộc sống hôn nhân, dù đã cố gắng, họ vẫn không thể hòa hợp do cả hai đều có tính cách quá khác nhau.

Trong khi Lương Triều Vỹ vốn phải chứng kiến cảnh đổ vỡ trong gia đình, cha mẹ ly dị khiến anh trở thành con người trầm tính, kín tiếng, không thích ồn ào thì Lưu Gia Linh lại là người phụ nữ ưa thích hoạt động cộng đồng, thích những nơi ồn ào, thích gặp mặt những nhân vật giải trí…

Các tờ báo còn đưa ra lý do, vì đặc tính của công việc, cả Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh ít có thời gian bên nhau, ngay cả các cuộc gọi điện thăm hỏi cũng hiếm hoi. Và một nguyên nhân quan trọng khiến cả hai đồng ý ly hôn là vấn đề con cái. Cưới nhau đã ba năm và sau gần 20 năm yêu nhau, cả hai vẫn chưa được thỏa nguyện lên chức bố mẹ.

Hiện những tin tức này vẫn chưa được kiểm chứng hay được đại diện của Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ lên tiếng xác nhận nhưng ít nhiều đã khiến showbiz Hongkong thêm lao đao khi chứng kiến quá nhiều mối tình tan vỡ.

Theo CN/Daqi
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi rất lâu rồi mới...
Hoàng Bách, Phan Anh.. cùng chung nhận định về các tuyển thủ Việt...
Căn nhà mới của Á hậu Thái Mỹ Linh đơn giản hơn nơi ở cũ rất nhiều....