Thứ Tư, ngày 20/06/2018 20:35 PM (GMT+7)

Vợ cũ của Johnny Depp từng kết hôn đồng tính

authorYên Chi (Theo DLM) Thứ Hai, ngày 30/05/2016 10:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Amber Heard mới bị khui lại việc đã từng kết hôn với bạn gái Tasya Van Ree trước khi đến với Johnny Depp.

   

Mới đây, có thông tin về việc Amber Heard đã từng kết hôn đồng tính với cô bạn gái cũ Tasya Van Ree trước khi làm đám cưới với Johnny Depp vào năm 2015.

 vo cu cua johnny depp tung ket hon dong tinh hinh anh 1

Amber Heard và người tình đồng tính Tasya Van Ree.

Trong khi hôn nhân đồng tính là không hợp pháp tại Mỹ vào thời điểm đó, cặp đôi Amber và Tasya Van Ree đã làm mọi cách để cuộc hôn nhân của họ hợp pháp.

Theo Mirror, họ đã tìm thấy những văn bản pháp luật cho thấy hai người phụ nữ tự xem xét họ như một cặp vợ chồng ngay cả khi luật chưa công nhận điều đó. Những văn bản này được soạn thảo từ cách đây 8 năm.

Amber thậm chí còn đổi họ của mình theo họ của nữ nhiếp ảnh gia Tasya Van Ree. Vào tháng 3 năm 2008 tại Califonia, nữ diễn viên đã thay đổi họ của mình thành Amber Van Ree một cách hợp pháp và tuyên bố lý do làm việc đó là vì họ đang ở trong một mối quan hệ.

3 tháng sau, California bắt đầu xem xét về việc cho phép kết hôn đồng tính. Tuy nhiên việc này đã  kéo dài cho đến tận năm 2013, hôn nhân đồng tính mới được thông qua.

 vo cu cua johnny depp tung ket hon dong tinh hinh anh 2

Trước khi kết hôn với Johnny Depp, Amber đã đổi họ theo người tình.

Một nguồn tin cho biết, cặp đôi Amber Heard và Tasya Van Ree còn tổ chức một lễ cưới tại New York vào năm 2011. Đám cưới này được tổ chức bí mật với sự tham gia của một vài người bạn đặc biệt.

Cũng vì đám cưới đồng tính giữa Amber và Tasya Van Ree chưa được pháp luật thông qua nên khi tổ chức đám cưới với Johnny Depp, Amber không cần phải ly hôn. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng đã phải đổi lại tên của mình vào năm 2013 – 3 tháng sau khi đính hôn với Johnny Depp.

 vo cu cua johnny depp tung ket hon dong tinh hinh anh 3

Hình ảnh cho thấy Amber bị chồng bạo hành.

Việc lằng nhằng trong mối quan hệ này cũng như Amber vẫn tiếp tục giữ quan hệ với người tình đồng tính cũ của mình, đã khiến Johnny Depp vô cùng tức giận. Amber tuyên bố mình bị Johnny Depp tấn công trong lúc say rượu vào tuần trước, và đây không phải là lần đầu tiên anh làm như vậy.

Trong khi nộp thông tin cho tòa án vào thứ 6 ngày 27.05 vừa qua, Amber đã chia sẻ cô ấy thực sự cảm thấy lo lắng nhiều lần trong suốt cuộc hôn nhân kéo dài 15 tháng của mình. Cựu người mẫu chia sẻ cô đã nhiều lần phải kiềm chế để giữ hình ảnh cho chồng – người đã đánh cô ở nhà và ném điện thoại vào mặt khiến Amber thâm tím mặt mày.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tham dự sự kiện của NTK Chung Thanh Phong, Hoa hậu Hà Kiều Anh...
Lộ danh tính thầy giáo trong clip ghi lại cảnh thầy giáo quỳ gối...
Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, Huyền My tự tin...