Thứ Hai, ngày 16/07/2018 17:37 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 30/05/2017 06:50 AM (GMT+7)

Vợ cũ đáp trả bất ngờ khi Lâm Vinh Hải nói không lấy người như cô

Trước câu nói của Lâm Vinh Hải: 'Nếu đoán được, anh đã không lấy người như vợ cũ anh rồi', Lý Phương Châu đáp trả khiến ai cũng phải bất ngờ.

   

Cách đây không lâu, Lâm Vinh Hải gây chú ý khi chia sẻ: "Giờ thật sự hiểu câu lòng người khó đoán. Sợ, rất sợ, sợ lắm rồi". Ngay sau đó, một cư dân mạng đã bình luận: "Làm sao mà đoán được, nếu mà đoán được thì vợ cũ anh không lấy người như anh rồi". Lâm Vinh Hải đáp trả gây sốc: "Đúng rồi em. Vì anh quá tin tưởng vợ cũ nên mới như vậy và nếu đoán được, anh đã không lấy người như vợ cũ anh rồi".

Trước câu nói như "xát muối" này, nhiều người tò mò không biết phản ứng của vợ cũ Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu sẽ như thế nào?

 vo cu dap tra bat ngo khi lam vinh hai noi khong lay nguoi nhu co hinh anh 1

 vo cu dap tra bat ngo khi lam vinh hai noi khong lay nguoi nhu co hinh anh 2

Lâm Vinh Hải cho rằng nếu đoán được anh sẽ không lấy người như Lý Phương Châu.

Trên trang cá nhân, vợ cũ Lâm Vinh Hải đã mượn câu nói của người khác để bộc bạch nỗi lòng của mình. Lý Phương Châu viết: "Mỗi người chúng ta gặp nhau là do duyên đã đến. Mỗi người chúng ta chia tay cũng là do duyên đã hết. Nếu đã đến thì hãy nâng niu, trân trọng những gì đang có. Nếu hết thì hãy bằng lòng, cám ơn những gì đã có. Chẳng ai sống hộ cuộc đời ai để phán xử đúng sai, tốt xấu. Nhìn mà xem, ngoài kia sóng vẫn vỗ, thuyền vẫn neo. Ai biết lúc nào bão tố, ai biết lúc nào nguôi ngoai...".

 vo cu dap tra bat ngo khi lam vinh hai noi khong lay nguoi nhu co hinh anh 3

Chia sẻ đầy ẩn ý của Lý Phương Châu trước câu nói của chồng cũ

 vo cu dap tra bat ngo khi lam vinh hai noi khong lay nguoi nhu co hinh anh 4

Gia đình Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu khi còn hạnh phúc

Khi được hỏi có cảm xúc như thế nào trước câu nói của chồng cũ, Lý Phương Châu cho biết cô rất bất ngờ vì không biết tại sao Lâm Vinh Hải lại nói như vậy. Lý Phương Châu cho biết cô với chồng cũ thậm chí vẫn làm việc chung sau khi ly hôn. Với cô mọi chuyện trong quá khứ đã thực sự khép lại. Dù chồng cũ nói vậy nhưng cô cũng không bận lòng.

Theo An Nhiên (GIa đình Việt Nam)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện chiếc váy xanh được thiết kế cổ khoét sâu hững hờ, Hoa hậu...
Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...