Thứ Tư, ngày 19/12/2018 15:26 PM (GMT+7)

Vợ cũ Lâm Vinh Hải: "Mọi người thương thì đừng nói về chuyện đã qua"

authorMi Mi Thứ Bảy, ngày 25/02/2017 07:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Mọi người thưởng em thì đừng chia sẻ, đừng nói gì về những chuyện đã qua nữa nhé" - Lý Phương Châu - vợ cũ của Lâm Vinh Hải đăng đàn chia sẻ giữa "tâm bão" ồn ào chồng cũ có người tình mới.

   

 vo cu lam vinh hai: "moi nguoi thuong thi dung noi ve chuyen da qua" hinh anh 1

Linh Chi bị vợ cũ Lâm Vinh Hải tố là người thứ ba xen vào và phá vỡ cuộc sống gia đình của cặp đôi.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân nhân của vợ cũ Lâm Vinh Hải đã chia sẻ dòng trạng thái nói về những hoạt động trong ngày của cô: "Sáng sớm đi làm chương trình..., kheo áo mới..., lát về còn dắt "tình yêu nhỏ" đi xem Disneyonice!". Kết lời chia sẻ, Lý Phương Châu nhắn gửi đến cộng đồng, muốn mọi chuyện ồn ào giữa cô - chồng cũ Lâm Vinh Hải - người tình mới Linh Chi thời gian qua xin được tạm khép lại: "Mọi người thương em thì đừng share , đừng nói gì về những chuyện đã qua nữa nhé. Cám ơn mọi người nhé!".

 vo cu lam vinh hai: "moi nguoi thuong thi dung noi ve chuyen da qua" hinh anh 2

Lời chia sẻ của vợ cũ Lý Phương Châu muốn tạm khép lại những ồn ào vừa qua được cộng đồng mạng đồng cảm.

Dòng trạng thái của vợ cũ Lâm Vinh Hải ngay sau đó đã thu hút hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ của cộng đồng mạng. Không ít những lời nhắn gửi, đồng cảm chúc cho Lý Phương Châu có thêm động lực tinh thần để  tiếp tục phát triển sự nghiệp, chăm sóc con gái Kỳ Kỳ - con chung duy nhất với Lâm Vinh Hải  và vượt qua những chuyện ồn ào khi chồng cũ có người tình mới. "Sống thật tốt nha chị. Vì gia đình vì con của chị và vì bản thân nhiều" - facebooker Mộc Miên bày tỏ.

Còn facebooker Chau Vothimy gửi gắm đến vợ cũ Lâm Vinh Hải: "Cuộc sống không lường trước được điều gì, em cũng đã từng trải qua cảm giác đau khổ tận cùng...mạnh mẽ lên chị nhé. Rồi thời gian sẽ lên sẹo vết thương thôi. Cỏ sẽ lại xanh những loài hoa vẫn tím/ Và kỉ niệm sẽ mãi là kỉ niệm/ Dù sinh ra sau những nhát rìu. Chúc chị gặp nhiều may mắn hơn trong tình yêu, thành công trong cuộc sống, sống tốt mặc đời nghiệt ngã".

 vo cu lam vinh hai: "moi nguoi thuong thi dung noi ve chuyen da qua" hinh anh 3

Trước đó, vợ cũ của Lâm Vinh Hải bất ngờ lên tiếng trên facebook cá nhân chuyện người chồng từng gắn bó suốt 11 năm khiến cô thất vọng. Phương Châu khẳng định, những gì chồng cũ và Linh Chi chia sẻ trên mặt báo đều sai sự thật. Vợ cũ Lâm Vinh Hải thẳn thắn, đàn em của Ngọc Trinh chính là người thứ 3 xen vào và phá vỡ cuộc sống gia đình của cặp đôi.

"Châu có đầy đủ tất cả bằng chứng về mối quan hệ của Chi và Hải là bắt đầu khi Châu và Hải vẫn là vợ chồng. Và đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc Châu và Hải ly hôn. Cho đến giây phút này, Hải vẫn chưa làm tròn trách nhiệm cho gia đình và một người cha như Hải nói. Và Linh Chi là người hoàn toàn biết rõ sự việc này, Linh Chi đã có mối quan hệ với Hải ngay trong lúc tham gia phim Găng Tay Đỏ, chứ không phải không biết gì và bắt đầu được 1 tháng như họ nói" - vợ cũ Lâm Vinh Hải bức xúc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù không nổi đình nổi đám nhưng Trung Dân luôn nhận được nhiều yêu...
Bạn gái "Ronaldo xứ Hàn" hơn bạn gái Quang Hải tới 13 tuổi nhưng body...
Hình ảnh cặp đôi diện áo tiệp màu xuất hiện tình cảm làm dấy lên...