Thứ Tư, ngày 23/05/2018 06:43 AM (GMT+7)

Vợ cũ Thành Trung bị loại trước loạt đàn em

authorLinh Võ - Ảnh: Lê Nhân Chủ Nhật, ngày 12/07/2015 14:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị đau họng, Thu Phượng bị loại ở vòng ngoài ngay tập đầu tiên của "Tôi là người chiến thắng".

   

Tối qua 11.7, tập đầu tiên của The winner is - Tôi là người chiến thắng mùa thứ 3 đã lên sóng. Trong tập này, 7 giọng ca thuộc bảng Ca sĩ chuyên nghiệp sẽ tranh tài với nhau gồm Minh Huy, Sevinch Hạnh Phúc, Nguyễn Phương Thủy, Bảo Kun, Đinh My Hoàn, Thu Phượng và Đông Hùng.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương được giao trọng trách làm thủ lĩnh ghế nóng trong 101 giám khảo. Ca sĩ Ngô Kiến Huy và Á hậu Hoàng Oanh làm MC thay thế Đại Nghĩa - người dẫn chương trình chính của gameshow này.

Ở vòng đấu loại, 7 ca sĩ đã có thời gian là 1 phút 30 giây để thể hiện những ca khúc tự chọn phù hợp với sở trường của mình. Sau mỗi phần dự thi, 101 giám khảo hiện trường sẽ nhấn nút bầu chọn cho thí sinh mà họ nghĩ rằng xứng đáng bước vào vòng trong.

 vo cu thanh trung bi loai truoc loat dan em hinh anh 1

Thu Phượng là giọng ca dày dặn kinh nghiệm nhất ở Bảng ca sĩ chuyên nghiệp.

Điều khá bất ngờ là 2 giọng ca được chú ý nhất ở Bảng này là Bảo Kun và Thu Phượng lại phải chia tay ngay sau tiết mục trình diễn đầu tiên. Bảo Kun, nam ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu mến và Thu Phượng, nổi tiếng với kỹ thuật thanh nhạc vững vàng có số điểm khá thấp, 49/101 cho Bảo Kun, 28/101 cho Thu Phượng.

Được biết, trước đêm thi vài ngày, "vợ cũ Thành Trung" đã bị đau họng rất nặng, đến việc nói chuyện bình thường đã là khó khăn. Thế nhưng, cô vẫn dũng cảm thi đấu. Điều này lý giải nguyên nhân phần trình diễn không tốt ngày hôm nay.

 vo cu thanh trung bi loai truoc loat dan em hinh anh 2

Bị đau họng, Thu Phượng không thể vượt qua được các đàn em.

Bốn thí sinh được bước tiếp vào vòng đối đầu là Đinh Huy, Sevinch Hạnh Phúc, Nguyễn Phương Thủy và Đông Hùng. Kết quả cuối của đêm thi, Sevinch và Anh Huy bước thẳng vào vòng Tứ kết. Trong khi đó, Nguyễn Phương Thủy và Đông Hùng sẽ bước vào vòng Tái đấu.

Cùng điểm lại diễn biến tập đầu tiên của The winner is:

 vo cu thanh trung bi loai truoc loat dan em hinh anh 3

Bảo Kun thể hiện My everything - hit của TIên Tiên. Điểm số của anh là 49/101 và được giám khảo Lưu Thiên Hương lựa chọn. Tuy nhiên, vì số điểm thấp so với các đối thủ khác, anh phải rời cuộc chơi sớm.

 vo cu thanh trung bi loai truoc loat dan em hinh anh 4

Nguyễn Phương Thủy – thí sinh từng đạt giải được khán giả yêu thích nhất ở chung kết Sao Mai Điểm Hẹn 2014, đã lựa chọn một ca khúc thuộc dòng nhạc bán cổ điển có tên Osolemio để trình diễn. Cô đã giành được nhiều sự yêu mến cùng số điểm bầu chọn cao nhất, 89/101.

 vo cu thanh trung bi loai truoc loat dan em hinh anh 5

Sevinch Hạnh Phúc thể hiện Quê hương tuổi thơ tôi. Điểm số của cô là 82/101 và được GK Lưu Thiên Hương lựa chọn.

 vo cu thanh trung bi loai truoc loat dan em hinh anh 6

Anh Huy  biểu diễn Mercy với điểm số cũng khá cao 82/101 và được GK Lưu Thiên Hương lựa chọn.

 vo cu thanh trung bi loai truoc loat dan em hinh anh 7

Đinh My Hoàn thể hiện Anh và Anh. Điểm số ủa cô là 54/101 nhưng không được giám khảo Lưu Thiên Hương không chọn. Cô là tác nhân khiến Bảo Kun bị loại.

 vo cu thanh trung bi loai truoc loat dan em hinh anh 8
 
Đông Hùng biểu diễn I dreamed a dream với điểm số là 78/101 và GK Lưu Thiên Hương lựa chọn. Anh là nhân tố loại Đinh My Hoàn.

 

 vo cu thanh trung bi loai truoc loat dan em hinh anh 9

 Sevinch Hạnh Phúc đối đầu với Đông Hùng bằng ca khúc I Will survive.

 vo cu thanh trung bi loai truoc loat dan em hinh anh 10

Đông Hùng thể hiện Lạc và có điểm số là 45/101. Tuy nhiên, anh quyết định không thương lượng và bị loại. Với luật chơi mới, Đông Hùng sẽ có cơ hội ở vòng Tái đấu.

 vo cu thanh trung bi loai truoc loat dan em hinh anh 11

Anh Huy thể hiện Ba kể con nghe của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tại vòng đối đầu.

 vo cu thanh trung bi loai truoc loat dan em hinh anh 12

Nguyễn Phương Thủy “so găng” cùng Anh Huy. Nếu Anh Huy quyết định phá cách, làm mới bài hát quen thuộc thì Phương Thủy vẫn giữ nguyên bản phối truyền thống của Habanera.

 vo cu thanh trung bi loai truoc loat dan em hinh anh 13

Ở vòng thi này, giám khảo Lưu Thiên Hương tiếp tục không hài lòng với phần trình diễn của Phương Thủy và có lời khuyên nếu Thủy có cơ hội vào vòng Tứ Kết và vẫn chọn dòng nhạc Bán cố điển để thể hiện thì nên có cách xử lý khác biệt hơn. Anh Huy giành chiến thắng với tỉ số 59 – 42. Như vậy, Nguyễn Phương Thủy sẽ là thí sinh thứ 2, sau Đông Hùng chờ đợi cơ hội bước vào vòng Tái Đấu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...
Á hậu 2 – Miss Eco International 2018, Thư Dung liên tục thay đổi...
Nhiều tin nhắn có ý xúc phạm được gửi tới Bích Phương khiến cô...