Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 18:10 PM (GMT+7)

Vợ đại gia kim cương tố có người lập nick facebook ảo để xúc phạm

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 25/04/2017 08:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chị V.A - vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa tiếp tục đăng đàn tố ai đó lập facebook ảo xúc phạm mình giữa tâm "bão" Hồ Ngọc Hà bị tố chèn ép Minh Hằng tại The Face.

   

 vo dai gia kim cuong to co nguoi lap nick facebook ao de xuc pham hinh anh 1

Minh Hằng khóc "tố" có người chèn ép tại The Face bị nghi là Hồ Hà.

Chưa khép lại những ồn ào xung quanh chuyện một "đàn chị" được cộng đồng cho là Hồ Ngọc Hà chèn ép khiến Minh Hằng rời vị trí huấn luyện viên chương trình The Face vào phút chót. Mới đây, chị V.A - vợ đại gia kim cương đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân đầy ẩn ý: "À, tới giờ này vẫn còn cay cú lập Facebook ảo chửi chị. Tha cho chị nhé, cuộc chơi kết thúc lâu rồi, đừng nói lung tung thêm nhục".

Lời chia sẻ của vợ đại gia kim cương dù không chỉ đích danh người "chơi bẩn" lập facebook ảo chửi chị, tuy nhiên, nhiều người cho rằng, dòng trạng thái này cô "tố" tình địch một thời và ngầm khẳng định Hà Hồ và đại gia kim cương đã "đường ai nấy đi".

 vo dai gia kim cuong to co nguoi lap nick facebook ao de xuc pham hinh anh 2

Dòng chia sẻ của vợ đại gia kim cương được nhiều người cho là gửi gắm đến Hồ Ngọc Hà.

 vo dai gia kim cuong to co nguoi lap nick facebook ao de xuc pham hinh anh 3

Trước đó, vợ đại gia Chu Đăng Khoa từng có lần chỉ đích danh Hồ Ngọc Hà là người phá vỡ gia đình khi những hình ảnh của chồng và Hà Hồ thân mật. Lần này, chị V.A không viết tắt hay nói về một "nữ ca sĩ" như mọi lần nữa, chị gọi thẳng tên Hồ Ngọc Hà kèm những lời nói khá chua xót và sâu cay: "Hà à, cuộc đời em đạp lên tai tiếng scandal để sống, càng scandal em càng sống khỏe, chị nghĩ em cùng loài với "đỉa" càng nung trên nhiệt độ cao em càng khỏe, còn chị là con người bình thường, chị không chịu nổi áp lực của dư luận đâu em. Chị thua em rồi đó.

Chị ngậm đắng nuốt cay cho em nhởn nhơ, nhưng xem ra em còn chưa thỏa mãn. Em phá hoại bao nhiêu gia đình tan nát rồi? Em không sợ quả báo sao? Bố mẹ em không giáo dục em mà ngược lại còn đồng lõa cho việc trai gái thất đức này thì chị nghĩ thế gian này chỉ có số 1 là gia đình em đó..."

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Diện chiếc váy đen hai dây, Mai Phương Thuý khiến quan khách có mặt...