Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 02:45 AM (GMT+7)

'Vợ hờ' Thành Long bị mẹ ép cầm dao giết người tình

authorLong Hy (Tổng hợp từ QQ, Baidu) Thứ Ba, ngày 09/02/2016 22:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngô Ỷ Lợi từng bị mẹ đẻ ép cầm dao đến giết Thành Long vì phẫn uất trước thói bạc tình của “vua hài kungfu”.

   

Cách đây không lâu, "vợ hờ" của Ngô Ỷ Lợi đã tham gia một chương trình trò chuyện trên truyền hình tại Trung Quốc đại lục và tiết lộ nhiều uẩn khúc cuộc đời cô.  Mới đây trang Ifeng đã đăng tải nội dung của chương trình này cùng với một số chi tiết "mặt sau cánh gà" mà nhân vật nữ chính tiết lộ với MC.

 'vo ho' thanh long bi me ep cam dao giet nguoi tinh hinh anh 1

Ngô Ỷ Lợi và Thành Long một thời gắn bó.

Từ câu chuyện tình giữa Ngô Ỷ Lợi với Thành Long đang ngọt ngào bỗng một ngày ngôi sao hành động quyết định “dứt áo” để trở về bên vợ Lâm Phụng Kiều và con trai Phòng Tổ Danh. Lúc này, Ngô Ỷ Lợi đã mang trong mình giọt máu của Thành Long.

Kể từ khi Ngô Ỷ Lợi dấn thân vào cuộc tình với Thành Long, cô bị dư luận Hoa ngữ chỉ trích là kẻ thứ 3 và lợi dụng tên tuổi của ngôi sao nổi tiếng. Khi Ngô Ỷ Lợi phát hiện có bầu, cô vẫn quyết định giữ lại dù Thành Long không mảy may hỏi thăm và quay mặt.

 'vo ho' thanh long bi me ep cam dao giet nguoi tinh hinh anh 2

Ngô Ỷ Lợi và con gái từng trải qua thời kỳ khó khăn.

Sau này, Ngô Ỷ Lợi sinh con gái Ngô Trác Lâm và chịu cảnh con không cha, vợ không chồng. Cuộc sống hai mẹ con nhiều khi rơi vào cảnh khó khăn, đến nỗi nữ diễn viên đã nhiều lần gọi điện cầu trợ giúp nhưng Thành Long đã tìm mọi cách để cắt đứt hoàn toàn mọi liên lạc với cô.

Về sau, Ngô Ỷ Lợi được một người bạn nhắn lại lời của Thành Long, từ nay về sau không nên tìm anh nữa. Và đến tận ngày nay, Ngô Ỷ Lợi không một lần tìm đến hay liên lạc với người tình cũ.

Sau khi Ngô Ỷ Lợi sinh con gái, kinh tế hoàn toàn phụ thuộc vào mẹ đẻ của cô: “Mỗi lần xin mẹ tiền, bà thường cầm tấm séc và vứt đầy trên nền nhà khiến tôi phải quỳ xuống nhặt từng tờ một. Con gái khi đó đứng bên cạnh ngạc nhiên nhìn...”, Ngô Ỷ Lợi kể với MC của talkshow.

 'vo ho' thanh long bi me ep cam dao giet nguoi tinh hinh anh 3\

Thành Long không có ý định nhận con gái và chia tài sản cho Ngô Trác Lâm.

Thậm chí có lần vào lúc nửa đêm, mẹ của Ngô Ỷ Lợi vì quá uất ức đã xông đến phòng của con gái và dúi vào tay cô một con dao, gằn giọng ép đi gặp Thành Long. Tất nhiên việc này đã không xảy ra vì Ngô Ỷ Lợi thừa biết mẹ cô vì quá thương xót con gái nên nghĩ quẩn.

Hiện tại, Ngô Ỷ Lợi vẫn sống cùng con gái. Cô đã không còn gặp nhiều khó khăn về chuyện kinh tế khi nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện, quay quảng cáo, ghi hình các talkshow ở Hồng Kông, Đài Loan và cả Trung Quốc đại lục. Cô không ân hận khi quyết định sinh con gái Ngô Trác Lâm và sống đơn thân cho đến bây giờ.

Về phía Thành Long, anh cũng từ chối chia tài sản cho con gái cũng như không thừa nhận Trác Lâm là máu mủ. Đến nay hai cha con họ chưa từng một lần gặp mặt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lời tiết lộ của mẹ của Nam Em về chuyện của Trường Giang với con...
Nam diễn viên hài hước tiết lộ sự kiện nào anh cũng có mặt, có...
Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương tại Quảng Ninh khiến fan khá bất...