Thứ Tư, ngày 20/06/2018 05:33 AM (GMT+7)

Võ Hoàng Yến tự tin sẽ trở thành DJ nổi tiếng

authorKiều Thuận Thứ Bảy, ngày 10/10/2015 15:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ bỏ con đường người mẫu, Võ Hoàng Yến tư tin mình sẽ đạt được những thành công với âm nhạc trong vai trò DJ.

   

Vừa qua, Võ Hoàng Yến có buổi gặp gỡ báo giới để giới thiệu về chương trình đầu tiên cô xuất hiện trong vai trò DJ, 'The Wave Music Festival', diễn ra vào đúng dịp Halloween ngày 31.10 tại Hà Nội. Đây cũng là hoạt động đầu tiên của Võ Hoàng Yến nằm trong dự án Miss On The Mix của cô. 

Tại buổi họp báo này, Võ Hoàng Yến đã chia sẻ những lý do của mình khi quyết định từ giã con đường người mẫu để rẽ lối sang âm nhạc trong vai trò DJ. "Tôi đã phải mất một thời gian dài mới đưa ra được quyết định này. Tôi nhận thấy mình đã quá già để đứng chung với các đàn em. Việc nhường chỗ cho các người mẫu trẻ trong làng thời trang Việt là điều cần thiết phải làm trong lúc này", người mẫu chia sẻ.

 vo hoang yen tu tin se tro thanh dj noi tieng hinh anh 1

Võ Hoàng Yến tự tin sẽ trở thành một DJ nổi tiếng.

Nói về hướng đi mới của mình, Hoàng Yến hy vọng trở thành một DJ theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chơi nhạc được cả ở trong nước lẫn thị trường quốc tế như Singapore, Thái Lan hay Hong Kong. 

"Tôi rất đam mê nghệ thuật nhưng ca hát và đóng phim không phải là lựa chọn hoàn hảo. Bản thân tôi đam mê âm nhạc, tôi bước đi trên sân khấu trong tiếng nhạc. Tất nhiên, muốn làm DJ thì phải học và song song đó là thực hành", cô nói. 

Có được sự tự tin đó là do Hoàng Yến đã có hơn 10 năm "cảm nhạc" khi làm nghề người mẫu. Đồng thời cô cũng nhận được sự chỉ dậy trong vòng 11 tháng của DJ Kaiser - người từng có hơn 5 năm đánh nhạc tại Lễ hội Âm nhạc điện tử lớn nhất Việt Nam - Escape Party.

Trước thắc mắc về phát ngôn muốn trở thành DJ như Paris Hilton, Hoàng Yến phủ nhận. Với cô, Paris Hilton khá tai tiếng, ca hát và đóng phim không hay nhưng chuyển sang DJ lại kiếm được rất nhiều tiền. Cô làm DJ chỉ với mong muốn trở thành người tiên phong trong việc chuyển từ nghề mẫu sang DJ.

 vo hoang yen tu tin se tro thanh dj noi tieng hinh anh 2

Võ Hoàng Yến và DJ Kaiser (giữa) cùng người mẫu Huỳnh Vân.

Võ Hoàng Yến sẽ kết hợp với DJ Kaiser để trợ thành bộ đôi DJ BoB (Beauty of the Beat - Vẻ đẹp của những nốt nhạc). Bộ đôi này sẽ  trình diễn DJ lần đầu tại sự kiện âm nhạc ngoài trời The Wave Music Festival diễn ra vào dịp Halloween 31.10 sắp tới tại Hà Nội.

The Wave Music Festival là lễ hội âm nhạc điện tử ngoài trời lớn nhất sẽ diễn ra tại Hà Nội. Năm nay, The Wave Music Festival sẽ có sự tham gia của bộ đôi BoB (Võ Hoàng Yến - DJ Kaiser), bộ đôi 1oAK (người mẫu Huỳnh Vân và DJ Tio), cùng một loạt các DJ đình đám trong top 100 DJ hot nhất thế giới như DJ Angemi, DJ Cosmic Gate,...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lộ danh tính thầy giáo trong clip ghi lại cảnh thầy giáo quỳ gối...
Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, Huyền My tự tin...
Tham dự sự kiện của NTK Chung Thanh Phong, Hoa hậu Hà Kiều Anh...