Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 19:13 PM (GMT+7)

Vợ John Lennon tiết lộ chồng muốn "thân mật" với đàn ông

authorLong Hy (The Daily Beast) Thứ Tư, ngày 14/10/2015 14:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà xã của John Lennon đã tiết lộ giới tính của thành viên nhóm nhạc huyền thoại The Beatles.

   

Mới đây, vợ của John Lennon là nữ nghệ sĩ gạo cội Yoko Ono đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ The Daily Beast, tiết lộ nhiều bí mật về đời tư của người chồng huyền thoại cũng như nỗi kinh hoàng còn ám ảnh bà về kẻ đã sát hại John Lennon.  

 vo john lennon tiet lo chong muon "than mat" voi dan ong hinh anh 1

Yoko Ono và John Lennon.

Người phụ nữ gốc Nhật đã thẳng thắn tiết lộ về giới tính thật của John Lennon sau nhiều tin đồn cho rằng, ông từng qua đêm cùng một người đồng tính là Brian Epstein, quản lý của nhóm The Beatles.

Yoko Ono cho biết, hai vợ chồng bà từng trò chuyện thẳng thắn về xu hướng tình dục của chồng. John Lennon nói với vợ: "Tất cả chúng ta đều là những người lưỡng tính".

Mọi người từ bỏ suy nghĩ mình lưỡng tính vì những định kiến xã hội và lẩn trốn trong thân phận dễ được chấp nhận hơn. "John và tôi cho rằng dù chúng ta lưỡng tính hay đồng tính thì đều chấp nhận được", quý bà 82 tuổi nói.

 vo john lennon tiet lo chong muon "than mat" voi dan ong hinh anh 2

John Lennon (phải) và Brian Epstein.

Tin đồn về quan hệ đồng tính của John Lennon rộ lên khi ông đi nghỉ mát cùng Epstein ở Barcelona, Tây Ban Nha trong khi người vợ đầu của ông lúc đó là Cynthia đang mang thai con trai Julian Len.

Khi trả lời phỏng vấn báo giới, Lennon không ngần ngại khẳng định: "Tôi đã đi nghỉ với Brian Epstein ở Tây Ban Nha và đó là trải nghiệm đầu tiên của tôi với một người cùng giới, người mà tôi cũng ý thức được là đồng tính".

 vo john lennon tiet lo chong muon "than mat" voi dan ong hinh anh 3

Mối quan hệ đồng tính nổi tiếng giữa John Lennon (phải) và Brian Epstein (trái).

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn lần này, Ono cho rằng những lời John Lennon nói trước đó không phải sự thật: "Tất nhiên anh ấy sẽ nói thế nhưng tôi không cho rằng anh ấy sẽ làm như vậy".

Yoko Ono cho biết thêm, trước khi bị sát hại, John Lennon đã nói ông muốn thử quan hệ đồng tính nhưng chưa có cơ hội bởi không tìm được ai đủ hấp dẫn để làm chuyện đó: "Câu chuyện mà tôi được nghe rất rõ ràng, và từ câu chuyện này tôi nghĩ rằng họ đã không làm vậy", Ono khẳng định.

 vo john lennon tiet lo chong muon "than mat" voi dan ong hinh anh 4

Yoko Ono khẳng định John Lennon chưa quan hệ đồng giới.

Không lâu sau, câu chuyện thêu dệt về giới tính và quan hệ giữa John Lennon với Brian Eptein đã được dựng thành phim, mang tên The Hours and Times (1991). Nội dung phim xoay quanh chuyện tình của Epstein với Lennon sau đó đã chiến thắng một hạng mục giải thưởng tại LHP Sundance.

Trong bài phỏng vấn với The Daily Beast, nữ nghệ sĩ vẫn không giấu được nỗi sợ hãi về tên sát nhân Mark David Chapman, kẻ đã bắn chết Lennon ngay tại căn hộ của hai vợ chồng bà ở Manhattan vào ngày 8.12.1980.

 vo john lennon tiet lo chong muon "than mat" voi dan ong hinh anh 5

Yoko Ono (phải) vẫn còn kinh hãi trước tên sát nhân Chapman.

Nỗi ám ảnh đến nỗi Ono đã luôn đề phòng đến mức "siêu cẩn thận" và sống trong trạng thái "của một con thú đang bị săn đuổi". Bà thuê vệ sĩ riêng cả những lúc ở nhà cũng như khi ra ngoài.

Chapman từng 8 lần bị từ chối phóng thích mặc dù vợ ông nhiều lần viết thư cầu xin Ono tha thứ. Tuy nhiên bà luôn lên tiếng từ chối: "Tôi biết ông ta điên, nhưng có lẽ không hẳn vậy. Có một điều khiến tôi trăn trở là ông ấy đã giết người một lần thì có thể tái diễn hành động đó với bất cứ ai. Có thể là tôi hoặc không loại trừ người nào. Dù sao, điều ông ta gây ra thật đáng sợ", Yoko Ono nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi "dao kéo" vòng 1, Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin hơn, mới đây cô...
Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Vĩnh Thụy vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng khi bỏ cả hai...