Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 23:22 PM (GMT+7)

Vợ Lương Thế Thành cực chất với vai đại ca giang hồ

authorYên Chi Chủ Nhật, ngày 21/08/2016 16:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là vai diễn đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Thúy Diễm sau khi kết hôn.

   

Kể từ sau khi kết hôn với nam diễn viên Lương Thế Thành, Thúy Diễm đã tự cho mình một quãng thời gian nghỉ xả hơi trước khi trở lại trường quay.

Trong bộ phim truyền hình mới nhất mang tên Mùi đời của đạo diễn Dũng Nghệ, Thúy Diễm gần như “rũ” sạch hình tượng mỏng manh, dịu dàng để hóa thân thành đại ca gai góc trong phim.

 vo luong the thanh cuc chat voi vai dai ca giang ho hinh anh 1

Thúy Diễm khoe vẻ ngoài gợi cảm của mình trên phim trường

Ông xã Lương Thế Thành luôn túc trực trên phim trường ủng hộ vợ. Những lúc Thúy Diễm trống cảnh quay, anh còn lên mô tô cho “bà xã” chở và hướng dẫn cô chạy xe.

 vo luong the thanh cuc chat voi vai dai ca giang ho hinh anh 2

Lương Thế Thành luôn quấn quýt với vợ trên phim trường

Khi vào vai một đàn chị giang hồ, ngoài những cảnh lái mô tô thuần thục, Thúy Diễm còn mặc trang phục bụi bặm, xô xát, đánh nhau liên tục trong phim. Đối tượng mà cô kiếm chuyện nhiều nhất không ai khác chính là Hạnh Quyên (Vũ Ngọc Ánh thủ vai).

 vo luong the thanh cuc chat voi vai dai ca giang ho hinh anh 3

Lần đầu tiên nữ diễn viên vào vai một đàn chị giang hồ

Do bệnh của má Hạnh Quyên trở nặng cần tiền gấp rút, Hạnh Quyên bắt buộc phải vay nóng Diễm Lỳ. Những ngày nghỉ bán để lo cho mẹ, Quyên chưa có tiền trả, Diễm cùng băng nhóm liên tục xuất hiện, quấy phá xe trái cây của cô.

 Mùi đời là câu chuyện của Thái (Quang Tuấn đóng vai chính). Tuổi thơ anh đầy bất hạnh khi có mẹ làm gái điếm, cha không nhìn nhận, xua đuổi, hàng xóm láng giềng khinh bỉ, dè chừng. Buồn tủi, bơ vơ, côi cút, Thái lang thang theo một gánh Sơn Đông mãi võ lang bạt khắp nơi.

 vo luong the thanh cuc chat voi vai dai ca giang ho hinh anh 4

Thúy Diễm cùng bạn diễn trên trường quay

Vì cuộc đời khắc nghiệt, Thái đi móc túi, trộm cướp, trở thành một kẻ “đá cá lăn dưa” và gia nhập các băng nhóm bụi đời. Anh bị bắt, sau khi ra tù, Thái được Diễm Lỳ đưa anh về đầu quân dưới trướng của cô. Diễm cũng dần nảy sinh tình cảm với anh.

Trên phim trường Mùi đời- Quang Tuấn gây xúc động với những cảnh quay về cuộc sống khi hoàn lương. Nhân vật của anh phải làm đủ nghề nặng nhọc như gánh gạch, cưa gỗ để kiếm sống.

Chàng diễn viên đầm đìa mồ hôi luôn cố gắng thực hiện tốt cảnh quay. Khi được hỏi về làn da đen nhẻm, anh cười đùa cho rằng do ở suốt phim trường: “Nếm đủ mùi đời đen đủi trong phim, Quang Tuấn cũng đen đúa theo bộ phim xã hội đen này”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lời tiết lộ của mẹ của Nam Em về chuyện của Trường Giang với con...
Nam diễn viên hài hước tiết lộ sự kiện nào anh cũng có mặt, có...
Bạn thân Hà Tăng và siêu mẫu Xuân Lan ngay lập tức đáp trả khi Nam...