Thứ Năm, ngày 21/06/2018 04:22 AM (GMT+7)

Vợ Lý Hải lại sắp sinh con gái?

authorLinh Võ Chủ Nhật, ngày 05/06/2016 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Gia đình Lý Hải nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, nhất là chuyện con cái.

   

Minh Hà, vợ của Lý Hải đang mang thai tháng thứ 8. Sau 6 năm kết hôn, Lý Hải và Minh Hà đã có với nhau 3 nhóc tỳ và đang háo hức chờ đón đứa con thứ 4. 

 vo ly hai lai sap sinh con gai? hinh anh 1

Minh Hà chờ đón con thứ 4.

Mới đây có tin đồn, Minh Hà lại sắp sinh một tiểu công chúa. Nếu đúng như vậy thì vợ chồng cô có 3 con gái, 1 con trai.

Tuy nhiên, liên hệ với phía Minh Hà, quản lý của cô cho biết, hiện tại Minh Hà chưa biết về giới tính của đứa con thứ 4. Theo luật mới, bác sĩ sẽ không cho cha mẹ biết giới tính của thai nhi cho đến khi sinh mà chỉ kiểm tra sức khỏe định kỳ. Hơn nữa, Minh Hà và Lý Hải không quan tâm lắm về giới tính của thành viên mới. 

Được biết, Minh Hà cũng đã sắp xếp công việc kinh doanh để chuẩn bị đón em bé thứ 4. Theo Minh Hà, cô luôn ngủ trước 9h tối để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và thai nhi. 

 vo ly hai lai sap sinh con gai? hinh anh 2

Gia đình Lý Hải đang háo hức chờ đón bé thứ 4

Gia đình Lý Hải nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, nhất là chuyện con cái. Minh Hà kém Lý Hải 16 tuổi và đã sinh cho anh một cậu con trai, hai cô con gái. 

Lúc vừa mang thai con lần 4, Minh Hà nhận nhiều tin nhắn chúc mừng, bên cạnh đó cũng có không ít lời bàn tán. Cô thậm chí còn bị gọi là "máy đẻ". Tuy nhiên, cô hot girl xinh đẹp ngày nào không cảm thấy e ngại vì việc đó. Hiện tại, nhà Lý Hải là một trong những gia đình nghệ sĩ có nhiều con nhất của showbiz Việt.

Mới đây, bộ phim Lật mặt 2 của Lý Hải sản xuất cũng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả khiến gia đình cô yên tâm chào đón bé thứ 4.

Tag:  minh ha, ly hai, mang thai, ba bau, ca si   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 21.7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ làm đám cưới, ông xã của cô...
Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận...
Cristiano Ronaldo- tiền đạo huyền thoại của đội tuyển Bồ Đào Nha sở...