Thứ Tư, ngày 24/10/2018 03:32 AM (GMT+7)

Vợ Lý Tiểu Long bị lợi dụng khi tái hôn với đệ tử của chồng

authorBích Bông Thứ Tư, ngày 04/10/2017 08:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều nghi vấn được đặt ra xung quanh cuộc hôn nhân thứ 2 của vợ Lý Tiểu Long.

   

Được xem là một tượng đài võ thuật của thế giới và người tiên phong đưa thể loại phim Kungfu cũng như là diễn viên người Hoa đầu tiên tiến vào thị trường Hollywood một cách thành công, cho đến nay những giai thoại về Lý Tiểu Long vẫn còn được lưu truyền.

 vo ly tieu long bi loi dung khi tai hon voi de tu cua chong hinh anh 1

Sự ra đi của Lý Tiểu Long mang lại vô vàn tiếc nuối cho công chúng

Khi đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, ông qua đời ở tuổi 32 để lại nhiều tiếc nuối. Cuộc hôn nhân của ông với người phụ nữ tên Linda là một trong những thứ khiến công chúng và người hâm mộ phải quan tâm. Điều mà ai cũng biết đó chính là Lý Tiểu Long và Linda có với nhau 2 người con và người con trai cũng có cái chết khó hiểu như cha mình.

 vo ly tieu long bi loi dung khi tai hon voi de tu cua chong hinh anh 2

Gia đình của Lý Tiểu Long

Linda tái hôn lần đầu với nhà văn Tom Bleecker, và lần thứ hai với người bạn học cũ của bà là Bruce Cadwell. Linda và Tom Bleecker kết hôn vào năm 1988, sau 15 cái chết của Lý Tiểu Long. Nhưng chỉ 2 năm sau đó, họ ly hôn sau nhiều lần cãi vã, không hòa hợp về tính cách. Ít ai biết rằng Tom Bleecker, người chồng thứ 2 của Linda không chỉ là bạn mà còn là đệ tử của Lý Tiểu Long. 

 vo ly tieu long bi loi dung khi tai hon voi de tu cua chong hinh anh 3

Tom Bleecker không những là bạn mà còn là đệ tử của Lý Tiểu Long

Từ đó, nhiều người nghi ngờ mục đích kết hôn với Linda của Tom rằng ông này chỉ lợi dụng bà để moi những thông tin về Kungfu và Lý Tiểu Long, bởi vì vào thời điểm đó, những gì liên quan đến Lý Tiểu Long đều là chuyện đáng quan tâm.

Không những thế, sau khi ly hôn với Linda, Tom cho xuất bản một cuốn sách có đề cập khá nhiều về cái chết của Lý Tiểu Long, Mặc cho vợ cũ ngăn cản, nhưng Tom vẫn cho phát hảnh sách và thu về rất nhiều lợi nhuận.

Tag:  Lý Tiểu Long,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi kèm với hình ảnh mặc áo trễ vai tạo dáng cá tính, Phương Mỹ Chi...
Chia sẻ của nhà sản xuất Dung Bình Dương khiến người hâm mộ vô cùng...
Lời mời gọi quá hấp dẫn khiến hàng triệu fan nam đổ xô đi đăng ký.