Thứ Năm, ngày 18/04/2019 23:35 PM (GMT+7)

Vợ Nguyễn Văn Chung gây tranh cãi, đòi tẩy chay Confetti vì lý do này

authorTố Tố Thứ Ba, ngày 26/03/2019 10:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Giữa lúc Nguyễn Văn Chung bị chỉ trích vì đùa quá lố làm ảnh hưởng MC Nguyên Khang, vợ nam nhạc sĩ đã lên tiếng bênh vực chồng gây nhiều tranh cãi.

   

Cách đây vài ngày, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từng trở thành tiêu điểm chú ý khi hé lộ việc được MC Nguyên Khang tiết lộ trước kết quả “Confetti Vietnam”.

Ngay khi vụ việc thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, gameshow “Confetti Vietnam” cũng bị nghi là gian lận kết quả, MC Nguyên Khang mới lên tiếng đính chính và khẳng định không hề nhắn tin qua lại với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Tác giả “Nhật ký của mẹ” cũng lên tiếng xin lỗi vì trò đùa quá lố của mình đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh dự, uy tín và công việc của đồng nghiệp.

 vo nguyen van chung gay tranh cai, doi tay chay confetti vi ly do nay hinh anh 1

Trò đùa kém duyên của Nguyễn Văn Chung ảnh hưởng không nhỏ đến danh dự và công việc của MC Nguyên Khang.

“Chung thành thật xin lỗi BTC chương trình Confetti Việt Nam và MC Nguyên Khang vì trò đùa quá trớn của mình! Thật lòng, Chung chỉ nghĩ đây là một trò đùa vui, nhưng nếu nó ảnh hưởng đến chương trình và Khang thì đó là lỗi của Chung.

Mong mọi người hoan hỉ bỏ qua cho Chung. Chung sai, Chung nhận. Và Chung xin xác nhận rằng MC Nguyên Khang rất chuyên nghiệp trong công việc, không bao giờ có chuyện đó xảy ra. Việc làm của Chung dù chỉ là trò đùa nhưng thật sự không đúng”, nam nhạc sĩ lên tiếng giải thích.

Tưởng chừng vụ việc đã dần được khép lại sau lời xin lỗi của Nguyễn Văn Chung, mới đây, vợ của nam nhạc sĩ đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi lên tiếng chỉ trích, đòi tẩy chay Confetti. Theo cô, nguyên nhân bắt nguồn từ việc MC Nguyên Khang và BTC “chuyện bé xé ra to”, mượn vụ việc của chồng mình để PR cho chương trình.

 vo nguyen van chung gay tranh cai, doi tay chay confetti vi ly do nay hinh anh 2

Vợ Nguyễn Văn Chung lên tiếng chỉ trích, đòi tẩy chay Confetti VN vì mượn trò đùa của chồng mình để PR chương trình.

“Trên đời này thật giả khó đoán được lòng người, nhiều khi nhìn bề ngoài như vậy chứ chưa chắc đã vậy. Biết đâu đây là chiêu trò của BTC hay của một ai đó, muốn chuyện nhỏ xé ra to để PR cho mục đích họ muốn”, vợ Nguyễn Văn Chung lên tiếng đáp trả.

Cô cũng không quên bênh vực chồng mình và cho hay: “Anh à, anh đừng buồn vì từ trước đến giờ ai cũng biết anh hay giỡn cợt chỉ để cho vui, anh cứ làm việc của anh, coi như đây là bài học cũng hay, để mình cảnh giác hơn với người xung quanh. Mấy người cứ nói và chửi anh hết thời thì anh cũng đừng buồn, đường còn dài chưa biết mai ai hơn ai. Thương anh. Em đã dặn anh năm nay là năm tuổi nên cẩn thận thị phi mà”.

Ngay lập tức, chia sẻ này của vợ Nguyễn Văn Chung lại tiếp tục gây bão mạng xã hội và nhận nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

“Vui thôi đừng vui quá, giỡn mà ảnh hưởng đến chén cơm manh áo của người khác thì là giỡn quá lố rồi chứ vui gì nữa”, “Nếu chồng của chị không tự tạo thị phi trước thì người khác cũng không dựng nó thành chiêu trò được”, “Người vợ khôn ngoan là người biết im lặng đúng lúc, có lẽ Nguyễn Văn Chung bị chỉ trích chưa đủ, nên chị ấy muốn chồng mình bị chửi nhiều hơn nữa”,... nhiều khán giả để lại bình luận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh mới của nữ doanh nhân Phượng Channel khiến nhiều người bất...
Những lời tâm sự của đại gia Đức An khiến bạn bè và dân mạng phải...
Ngoài dung mạo khác lạ, trang phục và các động tác của hot girl...