Thứ Hai, ngày 21/01/2019 15:32 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 01/12/2017 14:05 PM (GMT+7)

Vợ Tuấn Hưng chia sẻ về tuổi thanh xuân giữa ồn ào Thu Thủy ly hôn

Giữa ồn ào về việc Thu Thủy dành 17 năm thanh xuân cho người chồng - mà cô cho là phụ bạc, Thu Hương - vợ ca sĩ Tuấn Hưng cũng có trải lòng về tuổi trẻ của mình.

   

Năm 2014, nam ca sĩ đào hoa Tuấn Hưng đã kết hôn với bà xã kém hơn chục tuổi, Thu Hương. Lúc ấy, Thu Hương đang ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái, có nhiều cơ hội cho sự nghiệp nhưng vì yêu mà quyết định dừng lại hết.

Sau đám cưới, vợ Tuấn Hưng không còn xuất hiện nhiều trước, cô sinh liên tiếp hai con rồi tập trung vào công việc nội trợ chăm sóc chồng con. Mãi gần đây, khi con cái đã cứng cáp, Thu Hương mới bắt đầu kinh doanh và ra ngoài nhiều hơn.

 vo tuan hung chia se ve tuoi thanh xuan giua on ao thu thuy ly hon hinh anh 1

Vợ Tuấn Hưng nói về tuổi thanh xuân chỉ dành cho chồng và con.

Mới đây, giữa câu chuyện ly hôn của ca sĩ Thu Thủy, vợ Tuấn Hưng đã có những trải lòng về tuổi thanh xuân của mình. Cô viết: "Cả một tuổi trẻ thanh xuân chỉ để dành cho chuyện chồng con và sinh em bé vèo cái đã là gái 2 con và hết tuổi thanh xuân hồn nhiên tung tăng sớm tối rồi".

Ngoài ra, hotgirl thuở nào còn hồi tượng lại những ngày tháng mang thai vất vả. "Đêm mất ngủ xem lại mấy tấm hình chụp lúc chửa em Son , hồi này mẹ chửa em 7 tháng, những ngày tháng chửa con sao ma nghén thế, mệt thế, rồi nhất là hay tủi thân suy nghĩ nhiều thế . Có những hôm chẳng ai trêu ghẹo cũng tự nằm đắp chăn tủi thân khóc một mình, khi kể ra ai không hiểu lại tưởng mấy bà có chửa đẻ nên lắm chuyện nhưng phải những người phụ nữ trải qua rồi mới thấm hiểu sự thật thời gian mang bầu xấu xí mệt mỏi và tủi thân như thế nào.

Một chuyện buồn nhẹ thôi cũng thành to ra nên đừng ai làm tổn thương bà bầu nhé. Giờ xong nhiệm vụ rồi không phải lo lắng nữa , chỉ việc làm đẹp thôi, thiên chức làm mẹ rất thiêng liêng là niềm hạnh phúc của người phụ nữ nên các chị em hãy cố gắng lạc quan yêu đời khi mang bầu nhé đẻ xong làm đẹp lại và sẽ làm đẹp hơn luôn ý", người đẹp chia sẻ.

Cuối cùng, vợ Tuấn Hưng nhắn nhủ: "Nếu thời gian quay trở lại mẹ vẫn muốn được sống cuộc sống này, được có gia đình này, được sinh ra các con. Cuộc sống đôi khi phải cố gắng vượt qua nhiều lắm. Thôi đi ngủ mai còn dậy sớm đưa anh Su Hào đi học, rồi tranh thủ đi làm nữa. Tình hình là đang muốn thêm mấy cân thịt nữa quá đây ạ, chắc phải cố gắng ngủ sớm bớt suy nghĩ lại thì mới béo được".

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...
Động thái mới nhất của Vĩnh Thụy khiến tin đồn về mối quan hệ của...