Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 13:51 PM (GMT+7)

Vợ Xuân Bắc cấm chồng làm giám đốc sau livestream tố bị chèn ép

authorBảo Ngọc (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 15/09/2017 12:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Theo đúng câu của bà vợ nói với ông chồng nhé: Tôi cấm ông làm giám đốc đấy, làm phó thôi ông đã đi suốt ngày, tôi không muốn mất chồng" - Vợ của nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ.

   

 vo xuan bac cam chong lam giam doc sau livestream to bi chen ep hinh anh 1

Vợ Xuân Bắc không muốn chồng làm giám đốc sau livestream tố bị đồng nghiệp của chồng chèn ép.

Những ngày qua, dư luận xôn xao sau khi chị Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc livestream trên trang facebook cá nhân khẳng định bị NSND Anh Tú - đồng nghiệp của chồng chèn ép trong công việc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Hiện tại, sự việc vợ nghệ sĩ Xuân Bắc tố NSND Anh Tú vẫn chưa biết ai đúng, ai sai.

Tại một diễn biến khác, ông Nguyễn Thế Vinh - Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam cho biết, ông đã nhận quyết định nghỉ hưu vào ngày 13.9. Vị trí tân Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam được dư luận quan tâm khi 2 ứng cử viên cho chức vị này lại là hai phó giám đốc hiện tại của nhà hát gồm NSND Anh Tú và NSƯT Xuân Bắc. Chính vì vậy, xuất hiện luồng ý kiến trái chiều cho rằng, vợ Xuân Bắc livestream ngoài việc đòi quyền lợi cho bản thân và cho sinh viên tại trường, còn có mục đích khác là nhằm hạ bệ đồng nghiệp của chồng trước thềm bầu chọn vị trí Giám đốc nhà hát Kịch Việt Nam.

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, chị Hồng Nhung mong muốn mọi người để cho chị yên. "Việc đấu tranh cho sinh viên có nơi học tập đúng nghĩa là quan trọng nhất. Nếu chưa được như lời hứa của nhà trường, tôi vẫn sẽ tiếp tục đấu tranh. Theo đúng câu của bà vợ nói với ông chồng nhé: Tôi cấm ông làm giám đốc đấy, làm phó thôi ông đã đi suốt ngày, tôi không muốn mất chồng" - Chị Nhung viết.

 vo xuan bac cam chong lam giam doc sau livestream to bi chen ep hinh anh 2

Ý kiến này tiếp tục được vợ nghệ sĩ Xuân Bắc khẳng định lại với một trang báo điện tử rằng: "Tôi xin trích đúng câu nói của một bà vợ dành cho chồng mình là: “Tôi cấm ông làm giám đốc. Nếu ông làm giám đốc, tôi bỏ nhà, bỏ chồng. Ông làm phó thôi đã mất mặt rồi, nếu làm giám đốc thì tôi xác định mất chồng”. Tôi tuyên bố luôn là sẽ chia tay nếu anh ấy làm giám đốc".

Bà xã Xuân Bắc cũng tiết lộ chuyện chồng "sợ" làm giám đốc. "Chồng tôi còn nói rằng: Đừng ép anh làm giám đốc. Anh sợ lắm" - Hồng Nhung chia sẻ. Mặt khác, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc luôn tin tưởng vào năng lực của chồng. Nhưng theo chị, để trở thành giám đốc hay bất cứ chức vụ nào khác thì đều sẽ có sự minh bạch và công khai, được mọi người đề bạt chứ không phải tranh đấu, giành giật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam nhạc sĩ cho biết anh và bạn gái 9X tìm hiểu được vài tháng và...
Mai Thỏ, Thủy Tiên, Trâm Anh hứa sẽ ăn mừng theo cách đặc biệt nếu...
Một số cổ động viên có ý định đốt pháo sáng trận Việt Nam-Malaysia,...