Thứ Năm, ngày 13/12/2018 20:22 PM (GMT+7)

Vợ Xuân Bắc lên tiếng trước thông tin bị chồng đánh

authorLê Huy Thứ Ba, ngày 17/10/2017 15:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vợ "Nam Tào" nói không đăng tải bất cứ thông tin nào lên trên trang cá nhân và nghi ngờ mình bị hack facebook.

   

Vụ việc vợ Xuân Bắc livestream tố bị NSND Anh Tú chèn ép dù chưa đi đến hồi kết nhưng lại tiếp tục xuất hiện những diễn biến bất ngờ khi có sự tham gia của những người ngoài cuộc. Ngày 15/10, chị Nguyễn Hồng Nhung, vợ của Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái của nữ diễn viên K.O.

Dù không chỉ đích danh một ai nhưng stattus của nữ diễn viên K.O lại được dư luận cho rằng đang ám chỉ đến vợ nam diễn viên Xuân Bắc. Ngay sau khi bài viết được chia sẻ lại, trên trang cá nhân của chị Hồng Nhung - vợ nam diễn viên Xuân Bắc đã đăng tải đoạn livestream trên trang cá nhân chia sẻ thông tin chị bị Xuân Bắc đánh sau cuộc “khẩu chiến” trên mạng xã hội với đồng nghiệp của chồng.

Thông tin livestream hiện không còn trên facebook chị Hồng Nhung nhưng vẫn nhiều commet của cư dân mạng tập trung hỏi về vấn đề này. Có khán giả viết: "Sáng nay vô tình xem được clip bạn phát trực tiếp, thấy bạn nóng giận và dại vô cùng, không phải cái gì cũng đưa lên facebook được. Đặc biệt khi chồng bạn là người nổi tiếng. Vợ chồng có gì nên đóng cửa bảo nhau, bây giờ bạn có thanh minh cũng chẳng ích gì... sự thật vẫn là sự thật. Tốt nhất nên im lặng để mọi chuyện qua đi. Mình và chồng cũng đang gặp vấn đề nên rất hiểu cảm xúc của bạn, vài lời trải lòng cùng bạn". Có khán giả còn tinh ý nhận ra trong bức hình đi chơi cùng bạn, chị Nhung vẫn mặc chính chiếc quần đen đã xuất hiện trong đoạn livestream: "Chẳng biết thật giả thế nào nhưng nếu bị đánh thì chắc sau khi đi chơi buổi này về. Vì mặc cái quần đen kia".

Trong khi đó, trả lời phỏng vấn phóng viên, vợ nam diễn viên Xuân Bắc cho biết chị đang đi chơi cùng bạn từ sáng và không hề đăng bất cứ thông tin nào về việc chồng đánh lên trang cá nhân. Chị cũng chưa biết những thông tin này từ đâu ra và nghi ngờ việc trang cá nhân bị hack.

Nữ diễn viên K.O từ chối đưa ra bình luận trước vụ việc này.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam, nữ MC...
Sau trận chung kết lượt đi giữa VN và Malaysia, sao Việt mỗi người...
Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm vì ích kỷ và giữ khư...