Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 11:14 AM (GMT+7)

VOV Giao thông ra mắt chương trình “Phía sau tội ác”

author Thứ Tư, ngày 24/10/2012 13:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Những câu chuyện về “Phía sau tội ác” được tái hiện và phân tích kỹ càng dưới sự dẫn dắt của nhà báo Trung Tuyến cùng các chuyên gia điều tra, phân tích tâm lý tội phạm hàng đầu Việt Nam sẽ ra mắt vào thời gian tới.

   

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia đàm thoại của các nghệ sĩ là các nhà văn, nhà báo, đạo diễn phim mảng hình sự, tội phạm nổi tiếng.

 vov giao thong ra mat chuong trinh “phia sau toi ac” hinh anh 1

Nhà báo Trung Tuyến cho biết, “Phía sau tội ác” được VOV Giao thông thai nghén từ lâu và thời điểm này là rất thích hợp để chương trình đến với thính giả cả nước khi. Hiện nay những thông tin mà công chúng tiếp nhận về tội ác hằng ngày mới chỉ dừng lại ở thông tin “bề nổi”, kể lại “tội ác” một cách man rợ, gây tâm lý hoang mang, sợ hãi trong xã hội.

"Phía sau tội ác" chính thức lên sóng vào ngày 26.10.2012, được phát trong khung giờ từ 19h đến 19h30 tối Thứ Sáu và phát lại vào 16h30 – 17h chiều Chủ nhật hàng tuần.

Nhưng “Phía sau tội ác” sẽ đem lại cho thính giả những góc nhìn, những suy nghĩ toàn diện, nhiều chiều và sâu sắc hơn về các vụ án và con đường hình thành tội ác. Đồng thời, chương trình cũng đem tới cho người nghe những kinh nghiệm để ứng phó trong những hoàn cảnh bị đe dọa, giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Một trong những điểm đặc biệt của “Phía sau tội ác” chính là phần tương tác giữa thính giả và chương trình. Bên cạnh việc có thể chia sẻ quan điểm dưới góc nhìn cá nhân về vụ án, chương trình sẵn sàng tiếp nhận tin báo từ thính giả, là những người trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến vụ án.

Các chuyên gia phân tích của chương trình sẽ trao những phần quà giá trị là các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ an ninh an toàn cho cá nhân (sản phẩm định vị dành cho trẻ em Baby Alo), tài sản và phương tiện (sản phẩm ANTC Tracker) từ nhà tài trợ sản xuất – Công ty CP Công nghệ An ninh Toàn cầu cho thính giả nào có ý kiến chia sẻ hay nhất, thông tin nóng nhất, chân thực nhất..

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các đồng nghiệp đã có mặt để chúc mừng hạnh phúc giám đốc Nhà hát...
Một cái tên mới dành cho HLV Park vừa được sao Việt tung ra rất hợp...
Nhiều người bất ngờ trước hình ảnh trái ngược giữa căn hộ sang...