Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 19:07 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 23/12/2013 14:58 PM (GMT+7)

VTV nhầm lẫn quán quân The Voice Kids, fan bức xúc

"Tôi chỉ băn khoăn một điều là tại sao trước khi lên sóng vẫn để xảy ra nhầm lẫn. Tuy nhiên, sự việc này không khiến gia đình buồn nhiều. Chỉ có fan của Quang Anh có vẻ bức xúc, họ hỏi suốt", mẹ của quán quân The Voice Kids 2013 bộc bạch.

   
Trong chương trình thời sự tối 20.12 được phát sóng trên kênh VTV3, ở bản tin về diễn đàn truyền hình với phát triển văn hóa thuộc khuôn khổ Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 33, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi bất ngờ được nhắc tới với danh hiệu quán quân The Voice Kids. Trên thực tế, ngôi vị đó thuộc về cậu bé đến từ Thanh Hóa - Quang Anh.

Nhiều người nhận định, đây là nhầm lẫn không đáng có tại một bản tin thời sự có hàng triệu người theo dõi của VTV, nhất là khi chương trình The Voice Kids có sự tham gia của Quang Anh và Phương Mỹ Chi được chính VTV tiếp sóng.


Trước sự nhầm lẫn đáng tiếc này, chị Lê Thị Nghĩa (mẹ Quang Anh - quán quân thực sự của The Voice Kids 2013) cho biết, phía gia đình không cảm thấy buồn. "Tôi xem bản tin đó rồi. Riêng bản thân tôi không thấy buồn.

Tôi chỉ băn khoăn một điều là tại sao trước khi lên sóng vẫn để xảy ra nhầm lẫn. Tuy nhiên, sự việc này không khiến gia đình buồn nhiều. Chỉ có fan của Quang Anh có vẻ bức xúc, họ hỏi suốt", mẹ của quán quân The Voice Kids 2013 bộc bạch.


Chị Nghĩa cũng cho biết, trước sự việc này Quang Anh khá vô tư. Dù bị nhầm lẫn như vậy, nhưng sau khi xem xong "Quang Anh chỉ cười".

Hiện tại, Quang Anh vẫn tiếp tục tập trung vào việc học ở trường cấp 2. Những ngày cuối tuần, quán quân The Voice Kids tranh thủ "chạy show" để kiếm thêm tiền phụ giúp cho gia đình và trau dồi thêm đam mê của mình với âm nhạc.

Sau khi The Voice Kids 2013 khép lại, Quang Anh đã béo lên và cao hơn. Chị Nghĩa cho biết, hiện nay cậu bé đã cao được 1m51. Trước mắt gia đình chưa có bất cứ dự định nào cả mà sẽ để cậu bé yên ổn học hết cấp 2.


"Quang Anh mong muốn được vào Sài Gòn học, xin mẹ nhiều lần lắm rồi. Vũ Song Vũ rồi Ngọc Duy... ở cả trong Sài Gòn rồi nên con thích vào đó cùng các bạn lắm. Nhưng con còn nhỏ quá, muốn vào Sài Gòn phải có người cùng đi, gia đình giờ còn nhiều vấn đề nên chưa quyết được", chị Nghĩa cho biết.
Theo Trí thức trẻ (Theo Trí thức trẻ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Tình cũ thành viên T.O.P nhóm Big Bang bị cư dân mạng Việt "đổ bộ"...