Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 21:41 PM (GMT+7)

Vũ Duy Khánh: SMĐH sẽ giúp tôi trả nợ khán giả

author Chủ Nhật, ngày 27/05/2012 16:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - "Nghệ sỹ không có khán giả là người nghệ sỹ cô đơn, âm nhạc là thứ không bao giờ biết nói dối. Vì thế, lấy âm nhạc để trả nợ khán giả có lẽ là con đường ngắn nhất và chân thành nhất" - Vũ Duy Khánh trải lòng.

   

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội trong một gia đình nghệ thuật, có thể nói Vũ Duy Khánh đã được thấm nhuần tư tưởng nghệ thuật từ nhỏ và niềm đam mê ca hát của anh thực sự bùng cháy khi ca khúc Buồn được đón nhận trên mạng. Tiếp bước thành công của mình, anh đã cho ra đời những sáng tác với các bản hit là Khóc, I love you, Buồn 2, Mặt nạ, Vì khi đã yêu,

 vu duy khanh: smdh se giup toi tra no khan gia hinh anh 1
 

Năm 2012, Vũ Duy Khánh quyết định chuyển mình khi dồn tâm sức tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn. Đây là một bước ngoặt đánh dấu cho sự nghiệp đầy chông gai của anh.

 vu duy khanh: smdh se giup toi tra no khan gia hinh anh 2
 

Diễn ra lần đầu tiên vào năm 2004, Sao Mai Điểm hẹn đã trở thành một sân chơi thú vị cho các gương mặt trẻ muốn chứng tỏ khả năng ca hát của mình, đồng thời chương trình cũng thu hút rất nhiều lượng khán giả xem đài. Tiếp tục hành trình tìm kiếm những gương mặt mới và triển vọng, sau 2 vòng thi sơ tuyển ở Sài Gòn và Hà Nội, ban giám khảo đã lựa chọn ra được 12 gương mặt xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết toàn quốc.

 vu duy khanh: smdh se giup toi tra no khan gia hinh anh 3
 

Mỗi thí sinh một cá tính, một phong cách và hứa hẹn mang đến những luồng gió mới vô cùng hấp dẫn. Trong số đó có nhiều thí sinh không được đào tạo bài bản về âm nhạc, nhưng cũng có người đã dày dặn kinh nghiệm với các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ trên cả nước; có nhiều sản phẩm âm nhạc thu hút khán giả. Điển hình là chàng ca sỹ trẻ gốc Bắc với ngoại hình bắt mắt và nổi tiếng với hit Buồn - Vũ Duy Khánh.

 vu duy khanh: smdh se giup toi tra no khan gia hinh anh 4
 

Sở hữu giọng hát tốt, âm vực rộng, trong sáng, gương mặt bắt sân khấu và nam tính, Vũ Duy Khánh là một cá tính âm nhạc đang nhận được nhiều thiện cảm của khán giả và có lẽ hiện diện đầy đủ màu sắc của thị trường âm nhạc hiện nay, hứa hẹn mang đến một hơi thở mới cho sân khấu Sao Mai Điểm hẹn năm nay.

 vu duy khanh: smdh se giup toi tra no khan gia hinh anh 5
 

Giọng ca trẻ này luôn dặn lòng mình rằng, nghệ sỹ không có khán giả là người nghệ sỹ cô đơn, âm nhạc là thứ không bao giờ biết nói dối. Vì thế, lấy âm nhạc để trả nợ khán giả có lẽ là con đường ngắn nhất và chân thành nhất, mà ở đó, Sao Mai Điểm hẹn chính là tiền đề vững chắc để Khánh thực hiện quyết tâm của mình.

Khánh chia sẻ: “Mỗi cuộc thi là một trải nghiệm, là con đường đi tìm chính mình trên chặng đường không trải sẵn hoa hồng. Khánh còn trẻ, vì vậy, có vấp váp, có biết tự đứng lên thì mình mới có thể vững vàng trên con đường phía trước”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các đồng nghiệp đã có mặt để chúc mừng hạnh phúc giám đốc Nhà hát...
Một cái tên mới dành cho HLV Park vừa được sao Việt tung ra rất hợp...
Bên cạnh các lớp giám đốc điều hành cao cấp, Phi Thanh Vân còn học...