Thứ Hai, ngày 21/05/2018 10:41 AM (GMT+7)

"Vua đầu bếp" Minh Nhật “gom nhặt” được hơn 40 tỷ từ bánh mì

authorThanh Hà Thứ Năm, ngày 04/02/2016 11:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoàng Minh Nhật tạo dựng được chuỗi cửa hàng bánh mì với doanh thu hơn 40 tỷ đồng trong năm qua.

   

Tháng 4.2015, sau 6 tháng kể từ khi đăng quang “Vua đầu bếp”, với số vốn 700 triệu ban đầu, Hoàng Minh Nhật đã cho ra mắt cửa hàng bánh mì đầu tiên ở Hà Nội.

Sau 8 tháng phát triển, Minh Nhật đã tạo dựng được chuỗi cửa hàng bánh mì có 9 cửa hàng bán lẻ ở tất cả các quận trung tâm Hà Nội. Doanh thu bước đầu của cô gái 9x này là hơn 40 tỷ đồng.

Để đạt được kết quả ấn tượng này, bên cạnh thuận lợi về mặt hình ảnh vì được mọi người biết tới nhiều qua cuộc thi, Hoàng Minh Nhật phải vượt qua áp lực rất lớn về sự kỳ vọng một sản phẩm "trứ danh" đến từ “Vua đầu bếp”.

 "vua dau bep" minh nhat “gom nhat” duoc hon 40 ty tu banh mi hinh anh 1

Thời gian đầu, Minh Nhật phải tự tìm tòi, xây dựng các phát triển chuỗi cửa hàng, đập đi phá lại nhiều lần để cho phù hợp với mục đích nên tốn gần như toàn bộ vốn liếng ban đầu.

Một mặt Hoàng Minh Nhật phải luôn tìm cách để giữ vững chất lượng món ăn, mặt khác còn phải trực tiếp kiêm nhiệm tất cả các vị trí, từ quản trị nhân sự, chiến lược marketing, thậm chí là cho tới thi công, xây dựng mỗi cửa hàng, đi tìm mặt bằng phát triển địa điểm…

Cô tâm sự, cô là người có tình yêu rất lớn đối với Ẩm thực Việt và luôn ấp ủ trong mình mong muốn có thể mang ẩm thực Việt Nam đi khắp thế giới, lưu giữ và bảo tồn những giá trị của ẩm thực các vùng miền. Minh Nhật tự thấy mình may mắn vì tìm ra được tình yêu với nghề từ ngày còn trẻ, nên công việc dù có vất vả bao nhiêu, cô vẫn cảm thấy rất vui và hạnh phúc với con đường mình đã lựa chọn.

 "vua dau bep" minh nhat “gom nhat” duoc hon 40 ty tu banh mi hinh anh 2

Minh Nhật hiện tại đang là Đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng. Vừa qua cô  được Forbes Việt Nam công bố nằm trong danh sách 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam. Minh Nhật được chọn ở lĩnh vực “Kinh doanh, tài chính và quản trị”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng trong buổi diễn tại...