Thứ Tư, ngày 16/01/2019 15:08 PM (GMT+7)

Vừa sang Myanmar đóng phim, Á hậu Huyền My đã bị thương phải băng bó

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 14/03/2017 12:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đăng tải hình ảnh cánh tay bị băng bó trên facebook, Á hậu Huyền My khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe sau khi cô sang Myanmar đóng phim đầu tay.

   

 vua sang myanmar dong phim, a hau huyen my da bi thuong phai bang bo hinh anh 1

Á hậu Huyền My khiến cộng đồng lo lắng khi cánh tay bị băng bó (Ảnh FBNV).

Người hâm hộ chưa hết ngỡ ngàng trước thông tin Á hậu Huyền My sẽ sang Myanmar tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay có tên Bridge over cloud - Cây cầu trên mây, được sản xuất bởi một trong những công ty truyền thông hàng đầu của Myanmar.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của Huyền My tiếp tục chia sẻ những hình ảnh cánh tay trái của cô bị băng bó kèm dòng chú thích: "Ai thương tôi?" khiến cộng đồng bất ngờ, nhiều người tỏ vẻ lo lắng cho người đẹp. "Ơ làm sao đấy My ơi", "Trờ đất! Đùa hay thật đó", "Tay chị bị làm sao mà phải băng bó. Thế này đóng phim làm sao"...là một trong số những ý kiến của cư dân mạng đưa sau ra bức ảnh và lời chia sẻ của Huyền My.

 vua sang myanmar dong phim, a hau huyen my da bi thuong phai bang bo hinh anh 2

 vua sang myanmar dong phim, a hau huyen my da bi thuong phai bang bo hinh anh 3

Hình ảnh kèm lời chia sẻ của Huyền My thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Từ góc độ khác, một số người cho rằng, cánh tay của Á hậu băng bó chỉ là màn hóa trang cho vai diễn trong phim tại Myanmar của cô nàng. Hiện tại, trên trang facebook, Á hậu Huyền My, hiện chưa đưa ra bất kỳ một lời lý giải nào trước thắc mắc của cộng đồng. Có điều mẹ của người đẹp lên tiếng, việc tay Huyền My chấn thương là có thật khi cô thực hiện pha hành động trong bộ phim mới mà không nhờ diễn viên đóng thế.

 vua sang myanmar dong phim, a hau huyen my da bi thuong phai bang bo hinh anh 4

Cũng theo mẹ của Á hậu, ngay sau khi sự cố xảy ra, Huyền My đã nhận được sự  giúp đỡ của đoàn làm phim cũng như các y tá nên sức khỏe đã ổn định. Người đẹp đang đóng những cảnh cuối của bộ phim đầu tay ở Myanmar.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phan Thị Mở sở hữu siêu xe 4,5 tỷ, sống trong căn hộ cao cấp sang...
Thư Dung từng khoe cuộc sống giàu có, đi ăn uống, mua sắm, du lịch...
Câu nói dí dỏm của Hương Tràm trong live show đầu tiên khiến nhiều...