Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 12:12 PM (GMT+7)

Vui hè với phim “Giấc mơ biển”

author Thứ Năm, ngày 03/06/2010 07:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Với đề tài về tuổi học trò và câu chuyện phim xoay quanh cuộc sống, hoạt động ngày hè của các bạn nhỏ, “Giấc mơ biển” hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho các cô cậu học sinh trong mùa hè này.

   
Một cảnh trong phim “Giấc mơ biển”.

Vào lúc 18 giờ ngày 6-6, bộ phim “Giấc mơ biển” dài 30 tập của đạo diễn Trương Dũng và biên kịch Nguyễn Quý Dũng sẽ khởi chiếu trên kênh HTV9.

Nội dung phim kể về kỳ nghỉ hè của cậu bé tên là Tuấn. Hè đến, Tuấn được cha mẹ cho lên nhà cậu ở thành phố chơi. Vốn quen với cuộc sống tự do thoải mái vùng biển, ban đầu Tuấn cảm thấy khó chịu với những phép tắc ở nhà cậu. Nhưng dần dần, cậu bé đã học được ở đây cách cư xử đúng mức và ngược lại, Tuấn cũng mang đến cho các bạn đồng trang lứa ở thành phố những ngày hè bổ ích với nhiều tiếng cười.

Phim dài 30 tập, mỗi tập sẽ là những tình huống hài hước, nghịch ngợm dễ thương của của những cô cậu học trò. Bên cạnh sự hấp dẫn, phim còn mang định hướng giáo dục nhẹ nhàng từ những chi tiết tưởng như đơn giản, như chuyện nhường ghế cho người già và phụ nữ mang thai trên xe, hậu quả khôn lường từ hành vi xả rác bừa bãi…

Tham gia trong phim có các diễn viên Minh Nhật, Hồ Trọng Nhân, Khương Ngọc, Thạch Kim Long, Trịnh Kim Chi, Xuân Nghi…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần hiếm hoi Tuấn Hưng chia sẻ bất an với bạn thân, anh vốn chỉ nói...
Sao nhí nổi tiếng một thời thừa nhận tình yêu của anh với hot girl...
Tuấn Hưng và ê-kíp hoang mang khi phía Cung thể thao Quần Ngựa cố...