Thứ Năm, ngày 19/07/2018 19:10 PM (GMT+7)

Vy Oanh "quên" kịch bản, nhầm Khương Ngọc là... tiên

author Thứ Hai, ngày 29/04/2013 14:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trong đêm liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo, Vy Oanh nhiều lần quên kịch bản, gọi Khương Ngọc là tiên, chen ngang lúc Trấn Thành đang chia sẻ cảm xúc tạo nên sự kém duyên trong cách dẫn.

   

Đêm liveshow 9 với chủ đề Ca khúc hit của ca sĩ và Thể loại chưa từng thể hiện diễn ra tối 28.4 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.HCM, ngoài tiết mục cuối cùng của Cát Phượng và Phan Đinh Tùng thì các tiết mục còn lại đều không mấy đặc sắc, đặc biệt là sự mất tập trung và nhiều lần quên kịch bản của MC Vy Oanh.

Khi phỏng vấn cặp Nathan Lee và Ngọc Oanh trong hậu trường, cô hỏi: “Dù sao đây cũng là liveshow cuối cùng, anh nghĩ sao về chương trình Cặp đôi hoàn hảo?”. Câu hỏi này khiến Nathan Lee thoáng chút giật mình, anh tỏ ra ngạc nhiên với câu nói “đêm cuối cùng”. Nhận ra sai sót của mình, Vy Oanh chữa cháy: “Em chỉ nói giả sử đây là liveshow cuối cùng...”.

Nữ ca sĩ tiếp tục phạm lỗi khi nhầm Khương Ngọc là tiên trên sân khấu, khiến nam diễn viên phải vội vàng đính chính: “Không phải tôi làm tiên, tôi là người yêu tiên”. Không còn cách nào khác, Vy Oanh đành vội vàng "lấp liếm" do mải tập trung vào phần nghe mà quên nhìn phần diễn.

Trong khi phỏng vấn cặp đôi Quán quân Đoan Trang – Trấn Thành, khi nam MC đang hào hứng, chia sẻ cảm xúc với khán giả thì bất ngờ bị cô chen ngang khiến anh “dỗi”: “Ừ Oanh nói đi, nói luôn đi”. Cũng chính bởi mải mê "cướp lời" của Trấn Trành mà Vy Oanh đã quên kịch bản và phải xin lỗi khán giả.

Ngoài sự kém duyên của Vy Oanh trên sân khấu, liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo còn thiếu hấp dẫn vì những lời nhận xét ngắn gọn, khô khan và mang tính chung chung của các nhạc sĩ, đạo diễn ngồi trên ghế nóng. Nếu như tuần trước, đạo diễn Việt Tú có những tranh cãi "bật tanh tách" với đạo diễn Lê Hoàng, tạo nên sự kịch tính cho chương trình thì sự xuất hiện của Nguyễn Hải Phong không để lại ấn tượng. Anh nhận xét chung chung và an toàn quá mức cần thiết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...