Thứ Năm, ngày 24/05/2018 15:51 PM (GMT+7)

Vy Oanh bí mật sinh con tại Mỹ

authorYên Chi Thứ Sáu, ngày 24/04/2015 09:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Suốt một thời gian dài, Vy Oanh đã lặng lẽ rút lui khỏi làng giải trí và mới đây, cô đã bí mật sinh con tại Mỹ.

   

Mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ về việc ca sĩ Vy Oanh đã bí mật sinh con trai tại Mỹ. Hiện cậu bé đã sinh được một tháng. Ngay khi nguồn tin này được tiết lộ, đã rất nhiều phóng viên liên lạc với Vy Oanh, nhưng nữ ca sĩ Đồng xanh cho biết, cô muốn giữ lại chút riêng tư cho mình.

 vy oanh bi mat sinh con tai my hinh anh 1
Hình ảnh mới nhất Vy Oanh chia sẻ trên trang cá nhân
 

Nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Từ trước đến nay Oanh vẫn luôn muốn giữ vững lập trường của mình là được giữ lại một chút riêng tư, chỉ một chút bình yên cho gia đình nhỏ của mình. Được là người nổi tiếng, được công chúng thương yêu quan tâm là một điều hạnh phúc nhưng những người ngoài nghề như gia đình Oanh sẽ không hiểu hết, không chịu nổi áp lực của dư luận. Bởi dư luận bao giờ cũng có hai mặt tốt xấu, khen chê nên việc làm dâu trăm họ khó khăn đó Oanh xin dành hết cho mình. Oanh chỉ có thể chia sẻ những điều chỉ liên quan đến một mình Oanh mà không ảnh hưởng đến ai".

Nhiều người cũng đặt ra nghi vấn về bố của đứa trẻ, vì trước đến nay, Vy Oanh vẫn là một nữ ca sĩ kín tiếng chuyện riêng tư. Sau khi rất thành công với 2 bản hit Đồng xanhHương rừng, Vy Oanh lặng lẽ rút lui khỏi làng giải trí để sang Mỹ. Những thông tin về việc cô bầu bí cũng được giữ bí mật đến tận lúc sinh con.

 vy oanh bi mat sinh con tai my hinh anh 2

 Maya và Vy Oanh thường xuyên gặp gỡ tại Mỹ.

Hiện tại, cuộc sống của Vy Oanh tại Mỹ khá yên bình. Thỉnh thoảng, Vy Oanh gặp người mẫu Maya cũng vừa sinh con tại Mỹ để chia sẻ cuộc sống hàng ngày.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...
Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng cùng phong cách ăn mặc giản dị áo sơ...