Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 22:21 PM (GMT+7)

X-Factor: F Band khiến khán giả 'phát cuồng' vì giả giọng nữ

authorVân Nga (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng) Thứ Hai, ngày 28/07/2014 09:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phát huy sở trường giọng giả nữ và kết hợp những ca khúc tưởng như chẳng hề liên quan thành một thể hoàn chỉnh, F Band tiếp tục khiến khán giả X-Factor phát cuồng khi trình diễn trên sân khấu vòng liveshow đầu tiên của X-Factor.

   

Liveshow đầu tiên của X-Factor đã chính thức diễn ra vào tối qua, 27.7 có tên gọi Tourmalet - Chặng đua khắc nghiệt, với các thí sinh thuộc Nhóm ca của Dương Khắc Linh và Nữ dưới 25 tuổi của Hồ Ngọc Hà. 8 nhóm thí sinh với 8 tiết mục mang màu sắc khác nhau cả về cảm xúc lẫn kỹ thuật thanh nhạc, đã cống hiến cho khán giả một đêm thi nhiều cảm xúc, đã mắt, đã tai.

 x-factor: f band khien khan gia 'phat cuong' vi gia giong nu hinh anh 1 F Band trên sân khấu X-Factor.

 

Nhưng, tiết mục được chờ đợi nhất cũng như mang đến nhiều bất ngờ nhất chính là các chàng trai của nhóm F Band. Vẫn với “chiêu trò” độc đáo là giả giọng nữ , kết hợp các ca khúc với nhau, lợi thế bicbox, F Band khiến không khí tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) trở nên sôi động hơn với bản mash-up hai ca khúc đang được giới trẻ yêu thích: Bốn chữ lắm Mình yêu nhau đi.

Để tạo ấn tượng độc đáo và muốn đổi món cho khán giả, trong tiết mục của mình vào đêm qua, F Band không chỉ giả nữ như những vòng thi trước và còn "đầu tư" công phu, để một thành viên trong nhóm hóa trang thành một cô gái, chọc ghẹo ba chàng trai còn lại. Tiết mục này đã nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo và không quá bất ngờ khi F Band nhận được đến 48,32% bình chọn của khán giả, cầm chắc chiếc vé an toàn để đi tiếp vào vòng sau.

Cùng hạng mục nhóm ca, O-Plus và FB Boiz là hai đội tiếp tục đồng hành cùng chương trình với tổng số bình chọn của khán giả lần lượt là 23,38% và 15,68%. Như vậy, nhóm đầu tiên phải nói lời chia tay trong đội Dương Khắc Linh là 5 "trai đẹp" thuộc nhóm Ayor.

Ở hạng mục Nữ dưới 25 tuổi do Hồ Ngọc Hà dẫn dắt,  đứng đầu bình chọn của khán giả là thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình Khương Hoàn Mỹ.

Xếp sau Khương Hoàn Mỹ là thí sinh Giang Hồng Ngọc với 31,27% bình chọn, kế đó là Hạnh Phúc với 17,49% và người phải ra về là Minh Ngọc.

 x-factor: f band khien khan gia 'phat cuong' vi gia giong nu hinh anh 2 Bốn vị giám khảo với vai trò hỗ trợ và đưa ra những lời nhận xét, không có quyền quyết định loại thí sinh.

Theo ban tổ chức, kể từ vòng thi này, khán giả sẽ là người quyết định việc thí sinh được đi tiếp hay phải dừng cuộc chơi thông qua tin nhắn bình chọn. Bốn vị giám khảo chỉ đóng vai trò hỗ trợ và đưa ra những lời nhận xét trong chương trình. 

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...