Thứ Hai, ngày 18/06/2018 20:59 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 17/10/2013 11:27 AM (GMT+7)

Xem phim Việt miễn phí, học sinh Quảng Ninh "chết điếng" vì cảnh nóng

Trong suốt khoảng thời gian 2 tiếng trình chiếu bộ phim, những gương mặt thơ ngây như "chết điếng" vì sợ hãi. Nhiều em học sinh phải che mặt khi gặp cảnh nóng, hoặc giật mình hét toáng khi nhân vật chính cố gắng giết người.

   

Theo lịch sắp đặt trước, hàng trăm học sinh độ tuổi 13-14 ở Hạ Long, Quảng Ninh đã đi xem phim và "chết khiếp" trước những cảnh nóng, bạo lực trong các phim dự Liên hoan phim Quốc gia 2013.

Hưởng ứng Liên hoan phim lần thứ 18, học sinh lớp 7 trường THCS Cao Xanh được nhà trường tổ chức đi xem phim miễn phí tại rạp Phương Nam, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

>>Học sinh phải xem phim người lớn vì hưởng ứng liên hoan phim<<

Cảnh nóng, cảnh giết người trong phim Bí mật thảm đỏ

Cảnh nóng, cảnh giết người trong phim Bí mật thảm đỏCảnh "nóng", cảnh giết người trong phim "Bí mật thảm đỏ"

Theo lịch trình sắp đặt sẵn, hàng trăm học sinh độ tuổi 13-14 đã theo dõi phim Bí mật thảm đỏ (Scandal). Đây là một bộ phim có cảnh "giường chiếu" và nhiều cảnh bạo lực xen lẫn với yếu tố kinh dị. Các pha hành động tàn bạo nhằm thanh toán lẫn nhau của nhân vật trong phim xuất hiện với mật độ dày đặc.

Do vậy, trong suốt khoảng thời gian 2 tiếng trình chiếu bộ phim, những gương mặt thơ ngây như "chết điếng" vì sợ hãi. Nhiều em học sinh phải che mặt khi gặp cảnh nóng, hoặc giật mình hét toáng khi nhân vật chính cố gắng giết người.

Là một trong những khán giả nhỏ tuổi xem phim "Bí mật thảm đỏ" tại rạp Phương Nam, P.T - lớp 7C trường THCS Cao Xanh cho hay em biết tới Liên hoan phim Việt Nam qua thông báo của nhà trường. Trường tổ chức cho các học sinh đi xem phim tại rạp Phương Nam theo khối lớp, đi cùng và hướng dẫn các em vào rạp xem phim còn có giáo viên nhà trường.

Học sinh trường THCS Cao Xanh xem phim Bí mật thảm đỏ tại rạp Phương Nam

Học sinh trường THCS Cao Xanh xem phim "Bí mật thảm đỏ" tại rạp Phương Nam.

P.T nhận xét về phim Bí mật thảm đỏ: "Em thấy phim Bí mật thảm đỏ khá hay nhưng sợ. Phim có cảnh "nóng" và bạo lực không phù hợp với học sinh chúng em. Khi xem những cảnh này em thấy sợ. Sợ nhất là cảnh nữ diễn viên chính cầm dao giết người và cuối cùng chết thảm".

Một học sinh khác của trường Cao Xanh, em N. M- lớp 7B chia sẻ sau khi xem phim: "Em thấy phim này người lớn quá, em sợ. Em thích xem phim hoạt hình hơn".

Chị P.T, phụ huynh cùng xem phim bức xúc việc sắp xếp cho học sinh xem phim không phù hợp với lứa tuổi: "Tôi không hiểu ban tổ chức hay nhà trường sắp xếp cho các con xem phim này. Đây là một bộ phim hoàn toàn không phù hợp với lứa tuổi 13".

Những bộ phim dự thi Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18 được trình chiếu miễn phí tại Quảng Ninh phục vụ nhân dân từ ngày 9-17.10 (trừ 12-13.10 do cả nước tổ chức Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp).

Góp mặt trong Liên hoan phim có 139 bộ phim của 44 cơ sở điện ảnh trên cả nước tham dự, trong đó có 23 phim truyện điện ảnh, 6 phim truyện video, 10 phim tài liệu nhựa, 62 phim tài liệu video, 12 phim khoa học, 26 phim hoạt hình.

Theo Dân trí (Theo Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trương Phương của “Thương nhớ ở ai” có nhiều chia sẻ cởi mở về...
Hạnh Sino, Huyền Baby và Emily có cuộc sống sung túc, mỗi người một...
Nam ca sĩ chấp nhận cát-xê thấp vì nhận lời mời hát cho chương...