Thứ Hai, ngày 28/05/2018 14:33 PM (GMT+7)

Xôn xao nữ ca sỹ Việt cho con tè vào túi nôn máy bay

authorTrí Nghiên Thứ Sáu, ngày 17/07/2015 11:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cộng đồng mạng tranh cãi không ngừng về hành động của nữ ca sỹ có cát xê cao nhất nhì Việt Nam.

   

Tối qua (16.7), một khán giả chia sẻ về một nữ nghệ sỹ, khi cô có hành động bị cho là không đẹp mắt là cho con trai của mình đi vệ sinh vào túi nôn trên máy bay, ngay tại ghế ngồi và gây mất vệ sinh trên khoang hành khách.

Người trực tiếp chứng kiến vụ việc thậm chí còn đăng tải hình ảnh nữ ca sỹ này đã được che mặt với lý do là fan của cô này và khẳng định chắc nịch, đây là một ca sỹ hạng A rất nổi tiếng, có cát xê cao nhất nhì Việt Nam.

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số ý kiến chỉ trích gay gắt hành động của bà mẹ trẻ, cũng như cho rằng những người chứng kiến nên công bố hình ảnh, tên thật của cô ca sỹ này để công chúng có cái nhìn đúng đắn hơn. Ngoài ra, những ai đang có suy nghĩ như cô ấy sẽ nhìn thấy tấm gương để rút kinh nghiệm cho bản thân.

 xon xao nu ca sy viet cho con te vao tui non may bay hinh anh 1

Hình ảnh của nữ ca sỹ nổi tiếng cho con tè trên máy bay được người chứng kiến giấu mặt vì không muốn ảnh hưởng đến tên tuổi của cô.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, cũng có những bình luận thoáng hơn về vấn đề này. Một độc giả có tên Dinh Hoai chia sẻ: "Vào thời điểm máy bay sắp hạ cánh, các hành khách thường phải ngồi một chỗ, thắt dây an toàn và hạn chế đi lại. Chưa kể con trai của cô ca sỹ này chỉ là một đứa bé còn  nhỏ tuổi, thế nên việc cô ấy cho con đi vệ sinh ngay tại chỗ ngồi vào thời điểm đó cũng là điều dễ hiểu và nên thông cảm. Ca sỹ cũng là người bình thường, chúng ta không nên quá khắt khe trong trường hợp này."

Một khán giả tên Tố Uyên cũng cho biết thêm: "Tôi từng chứng kiến một số trường hợp lúc máy bay cất cánh và hạ cánh, tiếp viên không cho hành khách ra khỏi chỗ ngồi đi toilet, nhưng các bé lại không nhịn được như người lớn. Dù sao, cô ấy cũng biết cách cho con mình tè vào túi thay vì ra sàn máy bay. Chỉ khi các bạn đã có con nhỏ thì mới hiểu được nỗi lòng và sự khổ tâm của những người làm cha, làm mẹ." 

Khi chúng tôi liên hệ với nữ ca sỹ được cho là nhân vật mà cộng đồng mạng đang đồn đoán, điện thoại của cô khóa máy và không liên lạc được.

Xem bình luận
Rất thiếu văn minh trong hành xử nơi công cộng!
Bình luận có 0 phản hồi
tôi không đồng ý với bạn To Uyen va Dinh Hoai
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ vũ công cho biết, cô "ế show" suốt một tháng qua, ngay cả việc mở...
Lý Nhã Kỳ nói nếu cửa hàng kinh doanh kim cương mà thua lỗ nghìn...
Để có được những hình xăm ưng ý cho dàn "đầu gấu" trong "Người phán...