Thứ Ba, ngày 19/06/2018 06:35 AM (GMT+7)

Xuân Bắc bối rối vì con trai hiểu lầm bố có bồ

authorYên Chi Thứ Bảy, ngày 02/04/2016 21:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những phát biểu của Bi trước chốn đông người đã khiến bố Xuân Bắc dở khóc dở cười.

   

Sau hành trình khó khăn nhưng cũng rất vui vẻ cùng các bạn nhỏ tại trường tiểu học Kambutte (huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng), 4 cặp bố con đã hoàn tất mục tiêu xây nhà vệ sinh tặng các bạn nhỏ tại đây.

 xuan bac boi roi vi con trai hieu lam bo co bo hinh anh 1

Khoảnh khắc đầy hạnh phúc của các ông bố.

Chia tay trường tiểu học tiểu học Kambutte, hành trình Bố ơi mình đi đâu thế đưa các bố con về thành phố Đà Lạt với một phần thưởng trong mơ. Đó là 4 cặp bố con sẽ được nghỉ chân tại khách sạn 5 sao và hưởng mọi tiện nghi tại nơi này.

 xuan bac boi roi vi con trai hieu lam bo co bo hinh anh 2

Lời khuyên đúng đắn của Xuân Bắc.

Cuộc sống sau nhiều hành trình vô cùng khổ cực thì đến chặng cuối, các thành viên của Bố ơi mình đi đâu thế đã được hưởng thụ mọi tiện nghi bậc nhất. 4 cặp bố con vô cùng phấn khích với phòng khách sạn sang trọng và một bữa tối 5 sao.

 xuan bac boi roi vi con trai hieu lam bo co bo hinh anh 3

Bữa tối đầy hưởng thụ của 4 cặp bố con.

Tuy nhiên, thời gian hưởng thụ của các ông bố không kéo dài được lâu. 4 ông bố của chương trình sẽ phải trải qua thử thách máy phát hiện nói dối.

Người được thử nghiệm máy phát hiện nói dối đầu tiên là bố Xuân Bắc. Mọi bí mật của Xuân Bắc đều bị chính con trai “bật mí” nhờ máy nói dối, như việc Xuân Bắc 3 ngày không tắm hay đi xa mà không nói với Bi.

 xuan bac boi roi vi con trai hieu lam bo co bo hinh anh 4

Nghệ sĩ Xuân Bắc trải qua phòng kiểm tra nói dối đáng sợ.

Bố Mạnh Trường còn gặp câu lắt léo hơn khi bị Chip hỏi “bố có bồ không”. Nam diễn viên hỏi vặn lại “Cặp bồ nghĩa là gì” thì Bi béo hồn nhiên trả lời “Cặp bồ là có vợ rồi mà còn yêu dấu một người khác". Cậu bé còn và chú thích thêm là bố Bắc cũng từng như thế nhưng... “bỏ rồi”.

Tuy nhiên, sau khi “đối chất” với bố Xuân Bắc thì Bi mới biết mình hiểu lầm câu nói đùa của bố mẹ. Màn phát biểu hồn nhiên của Bi đã khiến bố Bắc dở khóc dở cười.

 xuan bac boi roi vi con trai hieu lam bo co bo hinh anh 5

Bi béo vô tình "vạch trần" đời tư của bố Xuân Bắc.

Trong thử thách này, cả 4 ông bố đều thừa nhận đã từng nói dối con nhưng chỉ với mong muốn mang lại điều tốt đẹp cho các bé.

Nhạc sĩ Minh Khang chia sẻ, anh cảm thấy rất hạnh phúc vì các câu hỏi Suti đặt ra đều xoay quanh các thành viên trong gia đình. Diễn viên Xuân Bắc rơm rớm nước mắt nói rằng, khi nhìn thấy ánh mắt trong veo của các con khi trải nghiệm thử thách với máy nói dối, anh ước sao các con mãi mãi bé bỏng, hồn nhiên và sống trong vòng tay của bố mẹ.

 xuan bac boi roi vi con trai hieu lam bo co bo hinh anh 6

Thử thách máy nói dối lại khiến các bố xúc động.

Cũng nhờ máy nói dối mà những điều thầm kín các bố giấu trong lòng đã được chia sẻ cùng với các con. Mọi điều 4 ông bố làm đều muốn cho các con có những điều tốt nhất trong cuộc sống.

Tập 43 của Bố ơi mình đi đâu thế kết thúc với những tâm sự xúc động của các ông bố. Ở tập tiếp theo, 4 cặp bố con lại phải trải qua những thử thách khó khăn tới mức, những giọt nước mắt đã rơi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trương Phương của “Thương nhớ ở ai” có nhiều chia sẻ cởi mở về...
Mỹ nhân của xứ sở sương mù dự đoán về đội hình của đội Anh trong...
Fan nữ cuồng nhiệt và sexy hết cỡ trên khán đài khiến các cầu thủ...