Thứ Sáu, ngày 24/11/2017 07:31 AM (GMT+7)

Xuân Hinh gần 6 "xịch" vẫn muốn bị nhầm sinh năm 85

authorMai An Thứ Tư, ngày 21/09/2016 15:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để chuẩn bị cho liveshow "Xuân Hinh kẻ chọc cười dân dã", nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết sẽ cố gắng giảm 3,5kg để được nhầm là sinh năm 85.

   

Chiều 21.9, nghệ sĩ Xuân Hinh và ê kíp thực hiện liveshow "Xuân Hinh kẻ chọc cười dân dã" đã có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu về chương trình. Xuân Hinh cho biết: "Từ hôm chuẩn bị cho liveshow đến giờ, tôi đã gầy mất 2kg, còn 15 ngày nữa đến đêm diễn, tôi cố gắng gầy thêm 1,5 kg nữa để lên sân khấu khán giả nhầm là tôi sinh năm 85. Đấy khổ thế, gần 6 "xịch" rồi mà vẫn muốn bị nhầm là sinh năm 1985 có chết không". 

 xuan hinh gan 6 "xich" van muon bi nham sinh nam 85 hinh anh 1

Nghệ sĩ Xuân Hinh và các nghệ sĩ tham gia chương trình trong buổi họp báo.

Trả lời câu hỏi vì sao đến giờ mới tổ chức liveshow sau 40 năm đứng trên sâu khấu, nghệ sĩ Xuân Hinh tâm sự: "Cũng phải có các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa mới làm show được, chương trình này tôi tập trung giới thiệu đầy đủ tất cả các vẻ đẹp của nghệ thuật truyền thống dân gian như hề chèo, quan họ, hát văn, hầu đồng... Để chuẩn bị cho chương trình, tôi đã nghỉ đá tất cả các sân, kể cả "sân nhà" mặc cho "sân nhà" đi ra đi vào cứ dậm chân bình bịch". 

Liveshow "Xuân Hinh kẻ chọc cười dân dã" được tổ chức 1 đêm duy nhất vào 19h40 ngày 5.10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Các tiết mục tinh túy nhất, được yêu thích nhất của nghệ sĩ Xuân Hinh sẽ được trình diễn như "Người ngựa- ngựa người", chèo tuồng cổ "Ngũ biến", đặc biệt còn có vở mới "Của Gia Bảo". 

Tham gia cùng với nghệ sĩ Xuân Hinh có các ca sĩ Tùng Dương, Bằng Kiều, nghệ sĩ Hồng Vân, Vân Dung, Quang Thắng, Thanh Thanh Hiền, Thu Huyền, MC Xuân Bắc...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đến thời điểm hiện tại NSND Thanh Hoa chưa biết cô là ai và cũng...
Nhiều fan nữ còn nhận xét, Hồ Quân hiện tại còn hút phái đẹp hơn cả...
Từ con số 2 tỷ đồng đến 50 triệu USD được đưa ra để các người đẹp...