Thứ Tư, ngày 17/10/2018 10:45 AM (GMT+7)

Xuân Lan hài hước công khai "trốn" giữa ồn ào bố ruột bé Thỏ

authorMi Mi Thứ Ba, ngày 10/10/2017 19:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Chào thân ái rồi trốn! Đừng ai hỏi em đi đâu..." - siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ sau khi gây chấn động tiết lộ tình yêu với người đồng tính, cuộc hôn nhân tan vỡ và cha của con gái trên sóng truyền hình.

   

 xuan lan hai huoc cong khai "tron" giua on ao bo ruot be tho hinh anh 1

Xuân Lan "trốn" giữa ồn ào tiết lộ bố ruột bé Thỏ.

Những ngày qua, dư luận xôn xao sau khi Xuân Lan lần đầu tiên công khai chuyện từng yêu người đồng tính, chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ và những bí mật về bố của con gái trên sóng truyền hình khi tham gia chương trình Sau ánh hào quang. Trên trang facebook cá nhân mới đây, siêu mẫu bất ngờ đăng tải hình ảnh cô ngồi trên máy bay kèm dòng chú thích đi trốn. "Chào thân ái rồi trốn ! Đừng ai hỏi em đi đâu! Lối đi ấy em chưa định được..." - Xuân Lan viết gây sự chú ý.

 xuan lan hai huoc cong khai "tron" giua on ao bo ruot be tho hinh anh 2

 xuan lan hai huoc cong khai "tron" giua on ao bo ruot be tho hinh anh 3

Nữ người mẫu cũng hài hước thông báo sẽ "off facebook 1 tuần" vì lý do đi trốn trước và sau những ồn ào công khai về bố ruột của bé Thỏ.

Trước đó, khi đối diện với MC Trấn Thành trong chương trình Sau ánh hào quang, siêu mẫu tiết lộ việc cô đã tìm mọi cách để trị bệnh gay cho người yêu khiến cộng đồng "dậy sóng". Mối quan hệ giữa cô và bạn trai bị gay sau đó cũng không có được cái kết trọn vẹn.

Đáng chú ý, khi tập 2 chương trình lên sóng, Xuân Lan đề cập đến người bố của con gái mình khiến cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng. Nữ người mẫu cho biết, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với phó đạo diễn Nguyễn Thành Nam, cô quyết định mở lòng để tìm kiếm một đứa con. Khi ấy, Xuân Lan đã 36 tuổi và sợ rằng nếu cứ đợi chờ một cuộc sống hôn nhân mới thì sẽ không thể có con được.

 xuan lan hai huoc cong khai "tron" giua on ao bo ruot be tho hinh anh 4

 Siêu mẫu Xuân Lan tiết lộ nhiều bí mật về bố của con gái trong chương trình Sau ánh hào quang.

Có điều khi biết Xuân Lan mang thai, bạn bè khắp nơi chúc mừng thì trái lại cô bị người đàn ông cô mở lòng trước đó nói lời từ biệt. Một thân một mình Xuân Lan phải tự mình vượt cạn trong cảnh giấu diếm, lẩn tránh vì sợ báo chí đến bệnh viện nghi vấn người đàn ông nào là cha của con mình. Thậm chí, cô còn phải giấu con suốt 100 ngày đó vì sợ người đời dị nghị, quở con. “Những ngày tháng ấy thật tàn nhẫn” – Xuân Lan chia sẻ.

 xuan lan hai huoc cong khai "tron" giua on ao bo ruot be tho hinh anh 5

Xuân Lan hạnh phúc bên bé Thỏ.

Theo tiết lộ của nữ người mẫu, người đàn ông ấy còn yêu cầu: “Hãy photoshop hình con thành tóc vàng mắt xanh để người ta nghĩ là con lai chứ không phải con anh” khi cô công khai hình ảnh của con gái. Chính vì lời nói và hành động của anh ta đã dập tắt mọi niềm hy vọng về một người cha có trách nhiệm cho con mình. Xuân Lan chấp nhận lời chia tay qua tin nhắn vì biết người đàn ông ấy vẫn là 1 đứa trẻ trong việc chịu trách nhiệm cuộc đời.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
“Khi nào có tin vui, chắc chắn sẽ thông báo đến đại gia đình”, nam...
Người đẹp hạnh phúc chia sẻ ảnh lãng mạn bên ông xã trong kỳ nghỉ...