Thứ Tư, ngày 21/02/2018 01:10 AM (GMT+7)

Xuất hiện clip Minh Hằng mơn trớn trai lạ ở vũ trường

author Thứ Năm, ngày 04/08/2011 10:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Minh Hằng lên tiếng về clip được cho là "thác loạn" với bạn trai trong vũ trường đang trôi nổi trên một số diễn đàn mạng.

   

 

Trên mạng hiện nay trôi nổi clip Minh Hằng với bạn trai "thân mật" trong một vũ trường. Khi được hỏi về điều này, Minh Hằng... cười tươi:

"Đó là clip ghi lại một số hình ảnh hậu trường chúng tôi quay clip quảng cáo cho Yomost. Trong đoạn quảng cáo đó, tôi có vai trò làm cầu nối gián tiếp cho các thủ lĩnh tiệc Yo. Tôi được chọn đóng nhân vật nữ, kích thích sự tò mò của mọi người xung quanh hưởng ứng lời kêu gọi của thủ lĩnh tiệc Yo. Nhân vật thủ lĩnh của bữa tiệc không ai khác chính là nam ca sĩ Lương Thế Vinh.

Vì nó là một party (bữa tiệc) của các thủ lĩnh nên phải được tổ chức ở một nơi sôi động. Và những người có mặt trong đó toàn là diễn viên của bên Yomost hóa thân thành chứ không phải khách bên ngoài vào chơi. Thực ra, bối cảnh quay cũng là buổi trưa chứ không phải là buổi tối. Người ta cố tình không để đèn để mọi người khi xem có cảm giác như là bữa tiệc đang diễn ra vào giữa đêm khuya.

Trong đó, tôi diễn mọi thứ theo kịch bản như một diễn viên bình thường vậy. Các hành động ôm ấp, vuốt ve, mơn trớn... là đều theo chủ ý của đạo diễn và trước sự chứng kiến của mọi người hết".

Và diễn viên xinh đẹp này cũng giải thích luôn lý do khi clip này xuất hiện trên mạng, cô đã im hơi lặng tiếng, không hề có một lời giải thích:

"Vì trong thời gian 3 tháng đó tôi không được quyền lên báo nói bất kỳ một điều gì hết. Nhưng cũng vì thế mà tôi khá khốn đốn khi phải dối diện với sự truy xét của các fan và bạn bè, người thân... Nói chung là giải thích mệt nghỉ luôn (cười). Còn sau này, khi hết 3 tháng rồi không có ai hỏi nữa nên tôi cũng quên nó luôn".

Theo Gia đình

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong kí ức của nhiều người Việt, giọng ca nhí Xuân Mai luôn là một...
Có mặt tại chùa Bái Đính (Ninh Bình) vào mấy ngày đầu xuân Mậu Tuất...
Đi lễ đầu năm cầu bình an, may mắn là một phong tục tốt đẹp, nhưng...