Thứ Hai, ngày 18/02/2019 21:28 PM (GMT+7)

Yến Trang – Thu Thủy chịu đứng chung sau 10 năm “cạch mặt”

authorPhan Trai Úc Thứ Hai, ngày 02/07/2018 10:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau tan rã, nhóm Mây Trắng nhiều lần hội ngộ nhưng khán giả luôn thắc mắc tại sao chưa bao giờ thấy Yến Trang và Thu Thủy cùng xuất hiện.

   

Nhóm nhạc Mây Trắng được thành lập từ năm 2000, gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8X, 9X. Nhóm gồm 5 thành viên là Thu Thủy, Yến Trang, Anh Thúy, Ngọc Châu và Thu Ngọc. Khi Anh Thúy tách nhóm, Yến Nhi - em gái Yến Trang vào nhóm thay thế.

Năm 2002, Thu Thủy tách nhóm hát solo, Mây Trắng vẫn hoạt động với bốn thành viên còn lại. Đến năm 2006, Mây Trắng chính thức tan rã khiến fan tiếc nuối.

Dù không còn hoạt động chung nhóm nhạc, nhưng các thành viên trong nhóm vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Bằng chứng cho thấy họ thường xuyên có dịp hội ngộ. Tuy nhiên, suốt 10 năm qua, nhiều nghi vấn cho rằng hai thành viên Yến Trang và Thu Thủy có bất hòa, “không nhìn mặt nhau” khi trong nhiều lần hội ngộ nếu có Yến Trang thì không có Thu Thuỷ.

 yen trang – thu thuy chiu dung chung sau 10 nam “cach mat” hinh anh 1

Mây Trắng nhiều lần hội ngộ nhưng Yến Trang và Thu Thủy chưa 1 lần xuất hiện cùng nhóm.

Mới đây, bức ảnh chụp chung của 3 cựu thành viên nhóm Mây Trắng là Yến Trang, Thu Ngọc và Thu Thủy trong một bữa tiệc gây bất ngờ. Đây là lần đầu tiên Yến Trang và Thu Thủy hội ngộ nhau sau hơn 10 năm.

Khoảnh khắc này phần nào khiến các fan cảm thấy an tâm bởi sau nhiều năm hiềm khích, mối quan hệ giữa hai người đẹp đã tốt đẹp trở lại.

 yen trang – thu thuy chiu dung chung sau 10 nam “cach mat” hinh anh 2

Sau 10 năm bất hòa, Yến Trang và Thu Thủy đã chịu đứng chung.

Năm 2017, Yến Trang từng trải lòng về nguyên nhân khiến cô 'cơm chẳng lành, canh không ngọt' với Thu Thuỷ. Yến Trang cho rằng lý do bất hoà của cô và Thu Thuỷ, là do cả hai hay có sự cạnh tranh ngầm trong công việc.

"Tôi và Thuỷ không liên quan đến tình yêu hay tiền bạc, chúng tôi chẳng giựt bồ của nhau và cũng chẳng nợ tiền ai. Tôi nghĩ, mâu thuẫn giữa hai đứa xuất phát từ sự cạnh tranh ngầm trong công việc.

Mâu thuẫn giữa tôi và cô ấy không chỉ có một, hai lần, mà kéo dài từ khi cả hai còn trong nhóm Mây Trắng cho đến khi tách ra solo, và thậm chí còn tiếp diễn cho đến thời gian gần đây", Thu Thủy chia sẻ.

Về phía Thu Thủy, nữ ca sĩ khẳng định những xích mích cũ của cả hai chỉ là những chuyện vụn vặt của con gái mới lớn. Bản thân cô nhận thấy Yến Trang không thích mình, nên chủ động tránh xa, không nói chuyện dù không rõ thực sự đã xảy ra chuyện gì.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau thời gian dài rời bỏ ánh đèn showbiz, Việt Trinh vẫn là cái tên...
Sau khi lấy đại gia bất động sản hơn 18 tuổi, cuộc sống của "nữ...
Qua những chia sẻ, Thảo Trang khiến dân mạng đồn đoán về trạng thái...