Thứ Năm, ngày 24/01/2019 07:17 AM (GMT+7)

80% sinh viên Văn Hiến ra trường có việc làm

authorPV Thứ Tư, ngày 12/07/2017 12:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau tròn 20 năm thành lập, ĐH Văn Hiến hiện có quy mô đào tạo lên tới gần 10.000 sinh viên, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt trên 80%, một tỷ lệ rất cao trong khối các trường ĐH ngoài công lập...

   

Trường Đại học Văn Hiến vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường với chủ đề “Văn Hiến - Kết nối niềm tin”.

 80% sinh vien van hien ra truong co viec lam hinh anh 1

Ông Hà Hữu Phúc, Vụ trưởng, Đại diện Bộ GD-ĐT tặng bằng khen cho Trường Đại học Văn Hiến.

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Hậu, Chủ tịch HĐQT nhà trường cho biết, mục tiêu giáo dục của trường là đào tạo sinh viên Văn Hiến “Thành nhân trước khi thành danh”, sau 20 năm xây dựng và phát triển, Văn Hiến hiện có gần 10.000 sinh viên theo học 52 chương trình đào tạo ở các bậc đại học, cao đẳng và liên thông; 2 chương trình trình độ thạc sĩ và các chương trình đào tạo ngắn hạn khác. Về đội ngũ giảng dạy, trường quy tụ được đội ngũ gần 80% giảng viên có trình độ thạc sĩ trở lên, trong đó có 17 Giáo sư, Phó giáo sư, 85 Tiến sĩ và nghiên cứu sinh. Đây là yếu tố quan trọng giúp ĐH Văn Hiến đạt thành quả đào tạo với tỷ lệ hơn 80% sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên môn.

 80% sinh vien van hien ra truong co viec lam hinh anh 2

Ông Huỳnh Công Hùng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban thi đua khen thưởng trao cờ truyền thống cho Trường Đại Học Văn Hiến.

“20 năm, chặng đường không phải quá dài trong việc phát triển của một tổ chức giáo dục nhưng là thời điểm ghi lại những dấu son quan trọng vượt qua thách thức suốt chặng đường hình thành, xây dựng và phát triển cho đến hôm nay. Đây cũng là dịp để Nhà trường nhìn lại những định hướng, cam kết với xã hội với ba trụ cột chính: Triết lý giáo dục; Hướng đến chất lượng theo tiêu chuẩn khu vực và quốc tế; Chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên. Với những gì đã làm được, Đại học Văn Hiến sẽ tiếp tục theo đuổi triết lý giáo dục, sứ mệnh, mục tiêu đào tạo của mình”, ông Hậu khẳng định.

 80% sinh vien van hien ra truong co viec lam hinh anh 3

Ông Trần Văn Hậu, Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Văn Hiến phát biểu trong buổi lễ.

Hoan nghênh sự cống hiến và đóng góp của Trường ĐH Văn Hiến cho nền giáo dục nước nhà trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, TS. Hà Hữu Phúc, Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM đã thay mặt Bộ GD-ĐT trao tặng bằng khen cho Trường ĐH Văn Hiến và mong muốn trường sẽ ngày càng vững mạnh, đi đầu trong công tác đào tạo.

Dịp này, UBND TP.HCM cũng đã trao tặng Cờ truyền thống cho Trường cũng như trao tặng bằng khen cho các đơn vị, cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong quá trình hình thành và phát triển trường.

Tag:  ĐH Văn Hiến   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cùng làm trắc nghiệm nhỏ để xem trí thông minh của bạn đang ở mức...
Những câu đố này tưởng chừng nhưng rất đơn giản nhưng có thể khiến...