Thứ Hai, ngày 16/07/2018 10:31 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 20/01/2014 14:26 PM (GMT+7)

Cười ngất với lá thư 'ông nể cháu hãy thử bỏ cờ bạc'

"Cháu nói thật, bà đã khổ nhiều vì ông rồi, nếu ông nể mặt cháu thì ông hãy thử bỏ cờ bạc, đề đóm 1 thời gian xem ông"...

   
Bức thư của người cháu gửi ông bà nội vừa được chia sẻ trên Facebook khiến nhiều người không giấu được tiếng cười. Tuy nhiên, có chỗ giọng của người cháu khá người lớn. Có lẽ thư cháu viết đã được bố mẹ "gợi ý".

 cuoi ngat voi la thu 'ong ne chau hay thu bo co bac' hinh anh 1
Chú thích ảnh: Ảnh chụp từ facebook

Bắt đầu bằng việc hỏi thăm sức khỏe ông bà, hỏi quà sinh nhật cho cháu, chuyện nằm mơ "lô đề", người cháu còn khuyên ông "đừng chơi với mấy chú nghiện ở làng" và "hãy thử bỏ cờ bạc, đề đóm".

Nội dung bức thư:

Dĩ An, ngày 27 tháng 12 năm 2013

Ông bà kính yêu

Cháu chào ông bà! Dạo này, ông bà có khỏe không cơ? Gia đình cháu trong này cũng khỏe. Ông bà ơi, sắp sinh nhật cháu rồi, ông bà có tặng gì cho cháu không?

Ông ơi, lần trước mẹ cháu nằm mơ thấy mẹ cháu mua cái ghế sofa (sô-fa) 26 triệu mà người ta đưa bộ sofa giá 11 triệu, đấy vụ đấy cháu định gọi điện cho ông, bảo ông đánh con 26 với con 11 là ông trúng to đấy nhưng tiếc 1 cái là máy mẹ cháu hết tiền, tiếc quá ông ạ!

Ông ơi, cháu khuyên ông chân thành: "ông bỏ cờ bạc, đề đóm đi". Ông đừng có đi chơi với mấy chú nghiện ở làng nữa, cháu thương ông lắm! Chẳng may ông nghiện thì khổ vợ khổ con, mà nhất là cháu, ông đừng đánh mất niềm tin của cháu dành cho ông, ông là người đàn ông phải làm cái chỗ dựa cho vợ cho con.

Cháu nói thật, bà đã khổ nhiều vì ông rồi, nếu ông nể mặt cháu thì ông hãy thử bỏ cờ bạc, đề đóm 1 thời gian xem ông".

Theo VietNamNet (Theo VietNamNet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các em học sinh ra về với xâu thịt trên tay và tấm giấy...
Để dạy con thành đứa trẻ thành công, cha mẹ không phải chỉ ở bên...