Thứ Hai, ngày 21/05/2018 10:44 AM (GMT+7)

ĐH Văn Hiến đào tạo kế toán theo tiêu chuẩn ACCA

authorP.V Thứ Ba, ngày 28/06/2016 15:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giảng viên quốc tế, chuyên gia tài chính kế toán đến từ các công ty đa quốc gia sẽ tham gia đào tạo chuyên ngành kế toán quốc tế của ĐH Văn Hiến từ năm 2016…

   

Sáng 28.6, ĐH Văn Hiến đã ký kết hợp tác với Smart Train để tổ chức đào tạo chuyên ngành kế toán quốc tế theo tiêu chuẩn của Anh Quốc (ACCA). Theo đó, Smart Train sẽ hỗ trợ nhà trường đạo tạo 6 môn học trong chương trình đào tạo kế toán với giáo trình 100% tiếng Anh, đồng thời cũng hỗ trợ nhà trường tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn về kế toán quốc tế như ACCA, CMA, CIA, FIA.

 dh van hien dao tao ke toan theo tieu chuan acca hinh anh 1

Ký kết hợp tác đào tạo kế toán quốc tế giữa ĐH Văn Hiến và Smart Train

Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc điều hành phụ trách đào tạo Trường ĐH Văn Hiến cho biết, với chương trình đào tạo này, học viên phải có trình độ Anh ngữ IELTS 5.0 trở lên hoặc trình độ tương đương vì các giáo viên là người nước ngoài hoặc các chuyên gia tài chính đến từ các công ty đa quốc gia sẽ giảng dạy 100% bằng tiếng Anh…

Ngoài ra, học viên sau khi đậu các môn học thuộc chương trình ACCA sẽ được cấp chứng chỉ từng học phần. Điểm thi theo chương trình ACCA sẽ được quy đổi sang điểm thi học phần trong chương trình học.

Được biết, chương trình liên kết đào tạo ngành kế toán quốc tế theo tiêu chuẩn ACCA tại ĐH Văn Hiến gồm 9 học phần: F1, F2, F3, F4, F5, F6, F7, F8, F9. Trong đó phía ĐH Văn Hiến đảm nhiệm đào tạo các học phần F1, F4 và F6, các học phần còn lại sẽ do Smart Train tổ chức giảng dạy.

Tag:  ĐH Văn Hiến   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những đứa trẻ được học về cách dụ rắn và tìm hiểu mọi...
Khi con bắt đầu đi học mầm non, nỗi khổ của các cha mẹ là...