Thứ Hai, ngày 15/10/2018 22:08 PM (GMT+7)

Hình ảnh nũng nịu dễ thương của các bé ngày khai trường

authorLam Hàn-Đình Thiên Thứ Ba, ngày 05/09/2017 11:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 5.9, chung niềm vui ngày hội khai trường trên cả nước, Trường Mầm non Chất lượng cao ABC Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.

   

Đến chia vui và tham dự lễ khai giảng có ông Lê Anh - Chủ tịch UBND quận Hải Châu (Đà Nẵng) cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành ...

Trường Mầm non Chất lượng cao ABC Đà Nẵng đã bước vào năm thứ 6 hoạt động. Trong khoảng thời gian này, trường đã thực sự trở thành mái trường thân thương và đáng tin cậy của các em học sinh lứa tuổi mầm non và các bậc phụ huynh trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

 hinh anh nung niu de thuong cua cac be ngay khai truong hinh anh 1

Trường Mầm non ABC Đà Nẵng khai giảng năm học. Ảnh: Lam Hàn.

Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới, cô Phan Thị Anh Thư, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, bên cạnh việc đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng thì chất lượng của đội ngũ giáo viên sẽ được quan tâm ngay từ lúc mới tuyển dụng cho đến quá trình bồi dưỡng, đào tạo thường xuyên về chuyên môn nghiệp vụ. Trong các cuộc thi giáo viên giỏi, giáo viên của trường luôn đạt thành tích cao.

Hiệu trưởng Trường Mầm non Chất lượng cao ABC cho biết thêm, nhà trường sẽ tiếp tục mang đến cho các em học sinh nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, mới mẻ hơn nữa…., nhất là những bữa ăn với thực đơn phong phú để các bé có thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, xứng đáng với tiêu chí mà trường đã đặt ra ban đầu: “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”.

Cũng nhân dịp này, ban giám hiệu nhà trường đã trao 20 phần quà trị giá 200 triệu đồng cho ngành giáo dục quận Hải Châu.

Một số hình ảnh đáng yêu của các bé nhân ngày khai trường:

 hinh anh nung niu de thuong cua cac be ngay khai truong hinh anh 2

Bé gái nũng nịu không muốn cho mẹ về. Ảnh: Lam Hàn

 hinh anh nung niu de thuong cua cac be ngay khai truong hinh anh 3

 hinh anh nung niu de thuong cua cac be ngay khai truong hinh anh 4

Cô giáo trường mầm non ABC Đà Nẵng dỗ dành bé mới đi học. Ảnh: Lam Hàn

 hinh anh nung niu de thuong cua cac be ngay khai truong hinh anh 5

Bố mẹ nán lại xem các bé làm quen với trường học. Ảnh: Lam Hàn

Xem bình luận