Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 18:52 PM (GMT+7)

Khoa Công nghệ thực phẩm, ĐH Bách khoa Hà Nội gồm chuyên ngành gì?

author Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 11:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Khoa Công nghệ thực phẩm của ĐH Bách khoa Hà Nội gồm các chuyên ngành gì, sau khi ra trường làm gì, có thể xin việc ở những cơ quan nào?

   

Em định đăng ký thi khoa Công nghệ thực phẩm (CNTP) của ĐH Bách khoa Hà Nội nhưng không hiểu gồm các chuyên ngành gì, sau khi ra trường làm gì, có thể xin việc ở những cơ quan nào? (Nguyễn Việt Thắng, Gia Viễn, Ninh Bình)

- Hệ cử nhân công nghệ (chương trình đào tạo 4 năm) không có chuyên ngành hẹp. Tuy nhiên, khi học hết học kỳ 6, sinh viên có thể chọn các môn học tự chọn theo các định hướng khác nhau: Công nghệ thực phẩm, Quản lý chất lượng thực phẩm, Quá trình và thiết bị công nghệ thực phẩm.

Sau khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật thực phẩm, các em có thể đảm nhiệm các vị trí công việc: Cán bộ kỹ thuật chuyên thiết kế và vận hành dây chuyền sản xuất các sản phẩm CNTP; cán bộ quản lý kỹ thuật chuyên tổ chức, quản lý và điều hành sản xuất các sản phẩm CNTP; chuyên gia tư vấn, đầu tư và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực CNTP; cán bộ nghiên cứu tại các viện khoa học thuộc lĩnh vực CNTP, giảng viên giảng dạy tại các trường ĐH, CĐ và dạy nghề trong lĩnh vực CNTP. Các nhà máy thuộc lĩnh vực CNTP như rượu, bia, nước giải khát, bánh, kẹo, đường, chế biến lương thực, rau quả đồ hộp, chế biến thịt, cá, chế biến sữa, cà phê....

Tiếp tục hoạt động “Cùng con em nhà nông chọn ngành, chọn trường” năm 2013, từ số báo này, Báo NTNN mở mục Tư vấn tuyển sinh. Các chuyên gia, đại diện các trường ĐH, CĐ trong cả nước sẽ trả lời các thắc mắc của thí sinh liên quan tới thi tốt nghiệp, thi ĐH, CĐ. Mọi câu hỏi xin gửi về địa chỉ email: ntnnnoidung@gmail.com.
Xem bình luận
Cho em/cháu hỏi ngành công nghệ thực phẩm có lấy khối A1 không ạ ?
Bình luận có 0 phản hồi
Khi nào thì có danh sách trúng tuyển vậy ạ
Bình luận có 0 phản hồi
Ngành công nghệ thực phẩm khoảng bao nhiêu điểm với thang điểm 30 ạ
Bình luận có 0 phản hồi
M.n cho e hỏi. Hệ cử nhân cntp lấy điểm chuẩn tn ạ?? ^^
Bình luận có 0 phản hồi
mình có con muốn đăng ký vào khoa công nghệ thực phẩm của trường đại học bách khoa hà nội nhưng lo...
Bình luận có 0 phản hồi
Ngành công nghệ thực phẩm ĐHBK đào tạo hệ cử nhân hay kĩ thuật ak