Thứ Hai, ngày 28/05/2018 05:17 AM (GMT+7)

Không có xe, thí sinh được CSGT đưa đi thi

authorKim Oanh Thứ Tư, ngày 01/07/2015 18:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 1.7, các chiến sĩ CSGT thuộc Phòng cảnh sát giao thông Đà Nẵng đã tổ chức tiếp sức, hỗ trợ đưa đón các thí sinh không có phương tiện đi lại.

   

Theo ghi nhận của phóng viên, tại các điểm thi ở Đà Nẵng đều có một nhóm CSGT đảm bảo an toàn giao thông trong thời gian diễn ra kỳ thi. Ngoài ra, các chiến sĩ còn đảm nhận luôn việc đưa, đón một số thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ở xa hoặc không có phương tiện đi lại.

 khong co xe, thi sinh duoc csgt dua di thi hinh anh 1
Dưới trưa nắng, các chiến sĩ CSGT đưa đón thí sính đi đến điểm thi

Tại Hội đồng thi trường THPT Trần Phú, sau khi kết thúc môn thi, các chiến sĩ CSGT đứng chờ đón thí sinh, đưa về các điểm trọ, kí túc xá để nghỉ ngơi. Thí sinh Lê Trường Quốc Cường (huyện Tiên Phước, Quảng Nam), cho biết, do hoàn cảnh khó khăn nên Cường ra Đà Nẵng một mình, tự đi xe ôm nhưng tốn tiền. Thấy hoàn cảnh Cường khó khăn, CSGT đã hỗ trợ đưa đón thí sinh này.

Thượng uý Nguyễn Đình Trung, Bí thư Chi đoàn Phòng CSGT - Công an TP Đà Nẵng cho biết, trong các ngày diễn ra kỳ thi, ngoài việc đứng chốt tại các tuyến đường phức tạp, các chiến sĩ đoàn viên của Phòng còn hỗ trợ những thí sinh gặp khó khăn về phương tiện khi đi thi hoặc được hỗ trợ kịp thời khi xảy ra sự cố. Từng điểm chốt sẽ có xe đặc dụng để hỗ trợ thí sinh.

Ngoài việc hỗ trợ đưa đón thí sinh đi thi, các chiến sĩ cảnh sát giao thông Đà Nẵng còn hỗ trợ thông tin cho người nhà của thí sinh và chỉ đường cho đến các điểm thi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo, từ ngày 1.7 sẽ chấm dứt hợp đồng...
Được đầu tư kinh phí không nhỏ, có khi lên tới nghìn tỷ đồng, nhưng...
Hãy thành thật trả lời những câu hỏi sau, bạn sẽ biết được liệu...