Thứ Năm, ngày 13/12/2018 11:20 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 01/12/2015 10:18 AM (GMT+7)

Lên xe theo người lạ, HS lớp 5 lang thang và mất tích

Sau hơn nửa tháng được gia đình báo mất tích, nam sinh lớp 5 đã trở về nhà. Em kể bị một thanh niên dụ lên xe chở đi chơi sau đó thả xuống cách nhà hơn 20 km.

   

Ngày 1-12, cháu Trần Tuấn Phát, học sinh lớp 5 trường tiểu học Thái Hiệp Thành (xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đã được tìm thấy sau 17 ngày mất tích.

Chị Trần Thị Hạnh (mẹ cháu Phát) cho biết sáng 30-11 chị nhận được điện thoại của một người lạ nói Phát đang ở phòng trọ cùng với gia đình gần Trạm bò sữa Long Thành (Quốc lộ 51, xã Tam Phước, huyện Long Thành). Gia đình chị Hạnh tức tốc đến nơi và vui mừng thấy con vẫn khỏe mạnh.

 len xe theo nguoi la, hs lop 5 lang thang va mat tich hinh anh 1

Thông báo tìm trẻ lạc được gia đình cháu Phát đăng tìm

Theo chị Hạnh, người đàn ông nói thấy Phát đi lang thang ngoài đường và khóc, ông thấy thương nên đưa về nhà nuôi giữ, chờ người thân đến nhận. Gần đây, ông mới biết thông tin gia đình đang tìm bé qua đài báo nên gọi gia đình đến đón cháu.

Phát kể hôm đó cháu bị một thanh niên bảo lên xe máy, “đèo đi đây chút”. Đến khu vực Trạm bò sữa Long Thành, người này cho Phát xuống và nói “mẹ bỏ mày rồi” rồi đi mất. Phát lang thang, được người đàn ông tên Toàn thương tình đưa về nhà.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, gia đình chị Hạnh trình báo, trưa 13-11, Phát đi xe đạp đến trường học đánh cờ vua cùng các bạn nhưng mãi đến chiều vẫn không thấy cháu trở về.

Không tìm thấy con, 1 ngày sau gia đình chị Hạnh đến công an trình báo vụ việc.

Theo X.Hoàng (Người lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cùng đi tìm lời giải cho những câu đố “xoắn não” dưới đây nhé.
Dù chỉ là những câu hỏi đơn giản của lứa tuổi học sinh nhưng có đến...