Thứ Hai, ngày 26/06/2017 17:21 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 19/11/2015 15:52 PM (GMT+7)

Ngày Nhà giáo 20/11, Bộ Giáo dục không tiếp khách

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa thông báo chủ trương không nhận hoa, tiếp khách tại trụ sở cơ quan Bộ ở Hà Nội và cơ quan đại diện của Bộ ở TP.HCM, vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

   

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa có văn bản gửi các Bộ, Ban ngành, đoàn thể T.Ư, UBND các tỉnh, các trường đại học, học viện, trường trung cấp chuyên nghiệp và các cơ sở giáo dục khác thông báo về việc không tiếp khách, nhận hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 này.

 ngay nha giao 20/11, bo giao duc khong tiep khach hinh anh 1

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Theo văn bản, đơn vị thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị về đổi mới và nâng cao hiệu quả việc tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự của Nhà nước và hình thức khen thưởng cao, Bộ GD&ĐT thông báo chủ trương không nhận hoa, tiếp khách tại trụ sở cơ quan Bộ ở Hà Nội và cơ quan đại diện của Bộ ở TP Hồ Chí Minh.

Dịp này, Bộ GD&ĐT cũng gửi lời cảm ơn đến sự lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, sự phối hợp có hiệu quả của các Bộ, ban ngành từ T.Ư đến địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội và toàn xã hội trong việc triển khai thực hiện thành công các Nghị quyết của Đảng, Quốc hội và Chính phủ về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Theo Nguyễn Hà (Tiền Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm nay, phương án thi THPT Quốc gia thay đổi, chính vì vậy nhiều...
Kết thúc kỳ thi, nhiều giáo viên dự đoán điểm chuẩn xét tuyển vào...
Chiều 25.6, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Nguyễn Hữu Độ đã...