Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 12:31 PM (GMT+7)

Phẫn nộ vụ cô giáo gửi ảnh ngực trần cho nam sinh

author Thứ Tư, ngày 09/05/2012 13:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nam sinh 16 tuổi khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng vì bị cô giáo sờ soạng, lột đồ ở lớp học. Thậm chí, cô giáo này còn gửi ảnh để ngực trần cho “người tình” bất đắc dĩ.

   

Cô giáo Kacy Christine Wilson (28 tuổi), vừa bị cảnh sát Kissimmee (Mỹ) bắt giam vì một nam sinh (16 tuổi) tố cáo cô đã "giở trò" ngay trong lớp học.

Theo Huffingtonpost, sự việc bắt đầu được điều tra vào tháng 10.2011, khi trường trung học Osceola tại Kissimmee (tiểu bang Floria, Mỹ), nơi Wilson từng giảng dạy, nhận được thư nặc danh tố cáo cô Wilson tấn công tình dục rất nhiều học sinh nam ngay trong trường.

 phan no vu co giao gui anh nguc tran cho nam sinh hinh anh 1
Kacy Christine Wilson - Ảnh: Huffingtonpost

Tháng 4.2012, một trong những học trò là nạn nhân của cô Wilson đã đệ đơn tố cáo lên sở cảnh sát Kissimmee, rằng cậu đã từng bị cô giáo “háo sắc” gọi lại để lấy đồ để quên trong lớp học.

Tuy nhiên, ngay khi bước vào, cậu học sinh 16 tuổi này đã bị cô Wilson sờ soạng, lột đồ và đẩy cậu vào phòng chứa đồ bên trong lớp học để giở trò đồi bại.

Chưa dừng ở đó, cô Wilson còn tiếp tục gửi những bức ảnh chụp cô để ngực trần cho “người tình” bất đắc dĩ này.

Theo báo cáo của cảnh sát Kissimmee, tâm lý của cậu bé đã bị khủng hoảng nghiêm trọng vì “quá xấu hồ về những gì đã xảy ra và rằng cô Wilson đã cướp mất sự trong trắng của mình”.

Hiện tại, Kacy Christine Wilson đã bị bắt giữ vì tình nghi lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, truyền tải nội dụng khiêu dâm bằng thiết bị điện tử, và phải đối mặt với án phạt 85.000 USD.

Theo Thanh niên

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đề xuất giáo viên cần có chứng chỉ hành nghề dạy học, chỉ là giải...
Lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo (GDĐT) Thái Nguyên cho biết đã tiếp...
Mặc dù trường học là nơi dạy cho chúng ta rất nhiều kiến thức bổ...